Thể Thao Cười

Mbappe hù người cao tuổi Barca: ‘Ở ngoài đường là tui xử ông rồi’

THANH TÈO

Đăng lúc 09:27 | 18/02/2021

Tiền đạo người Pháp Kylian Mbape mới đây bị truyền thông bóc phốt hành vi hung hãn và dọa nạt các cầu thủ lớn tuổi đáng tội nghiệp ở Barca.

Việc các khán giả không thể vào sân thi đấu cũng có cái lợi. Thay vì các tiếng ồn trên khán đài, những cổ động viên xem trận đấu qua màn ảnh nhỏ có thể tha hồ mà nghe tiếng các cầu thủ “phun châu nhả nhọc” lẫn nhau.

Cầu thủ trẻ Mbappe xô xát với hai người cao tuổi Alba và Pique của BarcaCầu thủ trẻ Mbappe xô xát với hai người cao tuổi Alba và Pique của Barca. Ảnh: Chụp màn hình.

Tình huống Mbappe tranh cãi với Jordi Alba và Gerard Pique trong một pha xô xát nói lên nhiều điều. Sau đây là toàn văn đoạn "phun châu nhả nhọc":

Jordi Alba nắn gân Mbappe sau một pha tranh chấp: “Bớt láo lại cậu ơi.”

Mbappe đáp: “Tầm này mà ở ngoài đường là tui xử ông rồi đó!”

Alba không biết có hoảng hồn không, mà quay sang nói với đồng đội Pique: “Thằng nhóc đó đang học, tấm chiếu mới còn chưa trải sự đời”.

Pique thấy đồng đội bị hù thì quay sang Mbappe: “Cậu định xử ai đấy?”

Mbappe: “Ở ngoài đường là tui xử ông đấy!”.

Mbappe có trận đấu khiến Pique vất vả.Mbappe có trận đấu khiến Pique vất vả. Tranh: MS.

Rất mạnh mẽ và dứt khoát. Mbappe chơi thân với nhiều cầu thủ bóng đá đường phố nên chẳng trách sao mạnh miệng thế. Chưa biết anh có ý định xử Pique hay Alba nếu hai cầu thủ lang thang trên đường phố Paris như dọa hay không, nhưng quả thật trên sân, Mbappe đã “xử đẹp” Barca.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười