Thể Thao Cười

Manchester United thắng PSG, lại trèo lên đỉnh Eiffel

THANH TÈO

Đăng lúc 10:44 | 21/10/2020

Các cổ động viên Manchester United hết sức phấn khích sau chiến thắng trước PSG tại Champions League. Họ bảo MU mùa này có cửa vô địch Champions League chứ không giỡn.

Thử tưởng tượng cảnh một con "Quỷ đỏ" (biểu tượng truyền thống của Manchester United) trèo lên đỉnh tháp Eiffel nổi tiếng tại thủ đô Paris (Pháp), vẫy vẫy lá cờ truyền thống của đội bóng.

Manchester United ngạo nghễ đứng trên đỉnh tháp EiffelManchester United ngạo nghễ đứng trên đỉnh tháp Eiffel. Ảnh: Goal.Con "Quỷ đỏ" này hát nghêu ngao bài hát nổi tiếng "Glory glory Manchester United". Nó tự hào lắm. Nó bảo: "Dễ gì mà thắng PSG ngay trên sân khách, đã thế còn thắng trong hai năm liên tiếp mới ghê chứ".

Nghĩ cũng mừng cho Manchester United. PSG đường đường đang là á quân Champions League, sở hữu các ngôi sao hạng A như Neymar, Mbappe hay Di Maria. Vậy mà trong hai năm qua, lần nào họ cũng ôm hận trước Manchester United.

Trước trận, mấy nhà cái còn lấy PSG ra chấp Manchester United hẳn 1 bàn thắng. Thế mới thấy sự chênh lệch lực lượng giữa hai đội bóng trước trận lớn như thế nào.

Thế nhưng, đời mấy ai biết được chữ ngờ. Trái bóng thì tròn nên luôn có những biến số chẳng ai biết. Manchester United lại thắng PSG, đội đã vào đến chung kết Champions League mùa trước.

Manchester United đã dạy cho PSG một bài họcManchester United đã dạy cho PSG một bài học. Ảnh: Just Toon It.

Các cổ động viên Manchester United bắt đầu hồ hởi và phát huy truyền thống của mình. 

Họ bảo đội nhà đã "vô đối" trở lại, và rằng nếu mà thắng được á quân Champions League, chẳng có lý gì không thắng được nhà vô địch. Champions League cứ chờ đấy, giờ mới là năm của Manchester United nhá!

Ở trên tháp Eiffel, con "quỷ" màu đỏ vẫn đang vẫy cờ và la hét sung sướng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười