Thể Thao Cười

Màn kết thúc giải đấu như phim Hàn Quốc của giải Brazil

THANH TÈO

Đăng lúc 14:41 | 26/02/2021

Giải VĐQG Brazil 2020 vừa hạ màn với độ kịch tính ngang ngửa các bộ drama truyền hình của Hàn Quốc.

Ở đó, có hài, có bi, và có cả sự giận dữ. Trước khi vòng 38, vòng đấu cuối cùng diễn ra, Flamengo (71 điểm) hơn đội đứng nhì Internacional (69 điểm) 2 điểm. Flamengo có thể tự định đoạt số phận của mình nếu giành chiến thắng trước Sao Paulo.

Flamengo trở thành nhà vô địch Brazil 2020.

Tuy nhiên, đời ai biết được chữ ngờ, Sao Paulo đánh bại Flamengo 2-1 và đẩy các cầu thủ của đội bóng này rơi vào cảnh phải... xem Internacional thi đấu bằng điện thoại ngay trên sân.

Cảnh cầu thủ Flamengo xem livestream đối thủ qua điện thoại.


Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Internacional bị Corinthians cầm hòa 0-0. Cho tới tận phút bù giờ 90+7, Internacional đưa bóng vào lưới Corinthians. Nếu bàn thắng được công nhận, Internacional sẽ trở thành nhà vô địch Brazil theo cách kịch tính nhất.

Internacional vuột chức vô địch Brazil theo cách kịch tính nhất.


Tuy nhiên, các trọng tài đã khước từ điều này. Bàn thắng của Internacional không được công nhận do lỗi việt vị. Các cầu thủ Internacional thiếu điều muốn đánh trọng tài biên vì đã từ chối họ trước cổng thiên đường. Nhưng biết làm sao được, ngay cả VAR cũng xác nhận đó là bàn thắng việt vị.

Các cầu thủ Flamengo vỡ òa qua màn hình điện thoại. Dù thua trong trận đấu then chốt, họ vẫn trở thành nhà vô địch Brazil 2020.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười