Thể Thao Cười

‘Lý Tiểu Long’ Hàn Quốc bị tố dựng clip giả

DUY TRẦN

Đăng lúc 16:14 | 26/03/2021

DK Yoo, võ sĩ được mệnh danh là Lý Tiểu Long Hàn Quốc đã gây ra tranh cãi lớn về việc đẩy một võ sĩ khác văng xa cả mét.

DK Yoo là cái tên mới nổi dạo gần đây, anh này được tiết lộ là một thầy dạy võ thuật. Anh còn được nhiều trang gọi với biệt danh khá kêu là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

Sở dĩ DK Yoo có cái tên mỹ miều này là vì tốc độ ra đòn của anh nhanh tới mức mà người ta phải tua chậm video mới có thể xem rõ, tương tự Lý Tiểu Long.

Mới đây, một đoạn clip của DK Yoo đã khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa. Trong đoạn clip, DK Yoo chỉ dùng lực đẩy nhẹ, nhưng đối thủ đến từ phương Tây đã văng xa cả mét.

Đáng nói, DK Yoo đã cho phép đối thủ được gồng sẵn để tiếp chiêu của mình. Tuy nhiên, võ sĩ này đã không thể trụ vững trước tuyệt chiêu của DK Yoo.

Đoạn clip lập tức đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng DK Yoo có vẻ đã diễn hơi quá đà ở clip này.

Võ sĩ phương Tây kia có sức vóc không hề thua kém DK Yoo, tuy nhiên chỉ vì bị đẩy nhẹ mà anh này "bay tựa lông hồng".

Sức mạnh của DK Yoo vẫn cần thực chiến để được công nhận, khi anh chỉ nổi tiếng trên mạng nhờ các video quay lại cảnh chiến đấu. Mới đây, võ sĩ này đã chấp nhận lời thách đấu của cao thủ võ Trung Quốc, Từ Hiểu Đông.

Đây là trận đấu hứa hẹn khá gay cấn, cũng là cơ hội để DK Yoo chứng tỏ thực lực trước bàn dân thiên hạ.

"Tôi sẵn sàng đấu với anh ấy mà không cần bất kỳ luật lệ nào", DK Yoo tuyên bố đầy tự tin.

Báo chí tiết lộ DK Yoo thậm chí đã được mời để huấn luyện cảnh sát và các lực lượng đặc biệt trong quân đội cho nhiều nước, trong số đó có Việt Nam.

Được biết, DK Yoo từng được Liên đoàn Taekwondo Việt Nam mời đến để huấn luyện tự vệ thực chiến cho các HLV nước nhà vào năm 2018.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười