Thể Thao Cười

#Thể thao

Luis Suarez gian lận khi đi thi, cảnh sát Ý vào cuộc

Thanh Tèo

Đăng lúc 14:52 | 23/09/2020

Luis Suarez một lần nữa khiến dư luận chú ý đến mình. Hết gian lận trên sân cỏ, anh chuyển sang gian lập trong... kỳ thi tiếng Ý.

Chuyện ngỡ như đùa nói trên đã xảy ra trong kỳ thi lấy quốc tịch Ý của Luis Suarez. Số là Suarez hè này muốn chuyển sang Juventus đá sau khi bị Barcelona ruồng bỏ. Để thuận tiện cho quá trình đăng ký thi đấu, Luis Suarez và Juventus mới lên kế hoạch đăng ký cho cầu thủ thi lấy quốc tịch nước Ý.

Suarez có thói quen gian lận khó bỏ. Ảnh: Dreier.

Luis Suarez có vợ là người Ý nên chính quyền nước này cũng không làm khó dễ gì. Theo quy định, Luis Suarez phải vượt qua bài kiểm tra ngôn ngữ. Tiền đạo người Uruguay làm ngon ơ. 

Mọi chuyện tưởng êm xui ai dè cảnh sát phát hiện ra, Luis Suarez đã biết đề thi tiếng Ý từ trước khi bước vào phòng thi. Đến lúc này mọi người mới té ngửa ra là Suarez một chữ tiếng Ý bẻ đôi cũng không biết. Anh thi đậu chẳng qua nhờ biết trước đề thi mà thôi. 

Camera ghi lại được cảnh Suarez ngó nghiêng đề tiếng Ý trước khi bước vào thi.

Cảnh sát Ý tuyên bố sẽ điều tra sự cố này. Suarez tất nhiên không bị truy cứu trách nhiệm gì nặng. Nhưng mấy người mà tuồn đề cho tiền đạo này chắc chắn đang đứng ngồi không yên.

Không biết có phải vì quê độ khi bị phát hiện hay không, mà Luis Suarez đã quyết định không thèm sang Juventus nữa. Anh chọn Atletico Madrid, một đội bóng khác cũng ở Tây Ban Nha.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười