Thể Thao Cười

#La Liga

Lộ bằng chứng Zidane 'dìm hàng' thần đồng Martin Odegaard

THANH TÈO

Đăng lúc 11:01 | 16/01/2021

Lần trở lại Real Madrid của Martin Odegaard xem ra khá xui xẻo, khi anh gặp trúng một HLV kỹ tính và thù dai như Zinedine Zidane.

Martin Odegaard nhận nhiều kỳ vọng khi được Real Madrid gọi về sau quãng thời gian gây ấn tượng tại Sociedad. Thế nhưng, ai đánh giá cao cầu thủ người Na Uy thì không biết chứ riêng HLV Zidane là không ấn tượng mấy với Odegaard rồi đấy.

Martin Odegaard xem ra khá xui khi gặp trúng HLV Zinedine Zidane.Martin Odegaard xem ra khá xui khi gặp trúng HLV Zinedine Zidane.

Trong vòng 2 tháng đổ lại đây, Odegaard rất ít được sử dụng. Hai trận gần nhất, anh không được ra sân một phút nào cho Real. Và báo chí Tây Ban Nha nhanh chóng tìm ra nguyên nhân.

Đó là trong trận thắng 2-0 của Real Madrid trước Celta Vigo vào ngày 3/1, Odegaard được HLV Zidane tung vào sân trong 6 phút cuối. Vì đã lâu không được thi đấu, cầu thủ Na Uy chơi khá lạc nhịp.

Zidane nổi điên với thần đồng Martin Odegaard


Bên ngoài sân, Zidane nổi điên với màn trình diễn của cầu thủ 22 tuổi. Đó có lẽ là lý do kể từ đó đến nay, Odegaard không bao giờ được sử dụng nữa.

Tình hình hiện tại của Odegaard đang khiến ban lãnh đạo Real đau đầu. Họ không thể thuyết phục HLV Zidane "nương tay" với cầu thủ người Na Uy. Nhưng họ cũng không thể yêu cầu Odegaard tiếp tục mài quần trên băng ghế dự bị của Real Madrid. 

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ có rất nhiều câu lạc bộ hỏi mượn nhưng Zidane vẫn đang cân nhắc. Về phần mình, Odegaard đang nung nấu ý định một đi không trở lại Real, bởi đã quá chán ngán cảnh đi mượn rồi quay về và không được trọng dụng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười