Thể Thao Cười

Kiatisuk tặng hoa online cho vợ ngày Valentine

THANH TÈO

Đăng lúc 12:03 | 14/02/2021

Lần đầu tiên sau nhiều năm phải xa vợ con trong dịp Lễ tình nhân (Valentine), HLV Kiatisuk Senamuang đành phải bày tỏ tình yêu theo cách khác.

Trên trang cá nhân trong ngày 14/2, thuyền trưởng CLB HAGL đã gửi lời chúc mừng ngày Valentine đến vợ mình. Cựu tiền đạo tuyển Thái Lan chứng tỏ mình là người khá lãng mạn khi đăng hình bức ảnh với bó hoa to cùng lời nhắn thân mật.

Kiatisuk tặng hoa cho vợ Asarapa qua mạng xã hội vì không thể về Thái Lan. Ảnh: FBNV.Kiatisuk tặng hoa cho vợ Asarapa qua mạng xã hội vì không thể về Thái Lan. Ảnh: FBNV.

Kiatisuk có chuyện tình đẹp với vợ Asarapa. Mọi năm, anh và vợ thường tặng hoa cho nhau nhân dịp Valentine. Năm nay thì cả hai chỉ có thể trò chuyện với nhau qua Internet, khi Kiatisuk phải ở lại Việt Nam ăn Tết Việt.

HLV Kiatisak và bà xã Asarapa quen nhau trong một cuộc phỏng vấn cách đây hơn 10 năm. Khi đó, Kiatisuk là cầu thủ nổi tiếng nhất Thái Lan còn Asarapa là một phóng viên. Bà xã của Kiatisak là con gái rượu của một cựu quan chức cáo cấp trong Bộ Ngoại giao Thái Lan, từng có thời gian du học tại Anh. Vợ chồng HLV tuyển Thái Lan hiện có với nhau ba cô con gái.

Trong dịp Tết nguyên đán này, huấn luyện viên Kiatisuk cũng các ngoại binh của HAGL ở lại đội vẫn ra sân tập luyện bình thường để duy trì phong độ.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười