Thể Thao Cười

Kiatisuk khoe chiến tích bắt chuột ở Việt Nam

THANH TÈO

Đăng lúc 12:41 | 14/03/2021

HLV trưởng HAGL có chiến thắng quan trọng trước đối thủ là những con chuột đang làm loạn nơi ở của ông tại Việt Nam.

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk Senamuang khoe cảnh đang bắt thành công vài con chuột. “Vừa bẫy thành công mấy con Jerry trong phòng ngủ, bây giờ các chú phải tìm chỗ khác thôi”, HLV Kiatisuk chia sẻ trên trang cá nhân.

Kiatisuk khoe chiến tích bắt chuột ở Việt Nam


Số là căn phòng “Zico Thái” đang ở có khá nhiều chuột, và chiến lược gia này đã quyết định bày thiên la địa võng để bẫy các “cậu Jerry” này. Kiatisuk cũng tiết lộ ông sẽ không cho các chú chuột này “chầu trời”, mà sẽ thả chúng đi.

Kể từ khi đến Việt Nam, Kiatisuk thường chia sẻ các khoảnh khắc sinh hoạt lên trang cá nhân. Đó có thể là khoảnh khắc nấu ăn, thưởng thức các đặc sản Việt Nam hay uống cà phê.

HLV Kiatisuk đã thưởng thức gần hết các quán cà phê ở PleikuHLV Kiatisuk đã thưởng thức gần hết các quán cà phê ở Pleiku

Trong dịp Tết Tân Sửu vừa qua, Kiatisuk là một trong những HLV ngoại có nhiều hoạt động sôi nổi nhất của V League. HLV người Thái Lan đi ăn tất niên mệt nghỉ, uống cà phê gần hết các quán ở Pleiku, rồi lại trổ tài nấu ăn.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn truyền thông, HLV Kiatisuk cũng nhận xét bóng đá Việt Nam sẽ vượt qua Thái Lan. "Theo quan điểm của tôi, tuyển Việt Nam đang mạnh hơn Thái Lan. Việt Nam cũng có cơ hội lớn hơn để lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup so với Thái Lan".THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười