Thể Thao Cười

#V League

Kiatisak ăn phở khi vừa đến Việt Nam

THANH TÈO

Đăng lúc 21:48 | 21/12/2020

HLV Kiatisak Senamuang đang thực hiện cách ly y tế 14 ngày tại TP.HCM, và việc đầu tiên ông làm là ăn một tô phở Việt Nam.

Chia sẻ trên trang cá nhân, HLV người Thái Lan khoe món ăn đầu tiên khi đến Việt Nam là phở. Có vẻ dù sau nhiều năm mới quay lại Việt Nam, "Zico Thái" vẫn dễ dàng hòa nhập với mảnh đất hình chữ S.

Hồi tháng trước, trong bữa tiệc chúc mừng cũng như chia tay Kiatisak sang HAGL làm việc, HLV người Thái Lan bất ngờ thể hiện ca khúc ”Hãy về đây bên anh" của Duy Mạnh.

Kiatisak ăn phở khi vừa đến Việt NamKiatisak khoe ăn phở khi vừa đến Việt Nam cùng câu nói "Chào buổi sáng". (Ảnh: FB).

"Chào buổi sáng”, Kiatisak nói bằng tiếng Việt khá sành sõi và giới thiệu món phở bò ưa thích của mình. Ngày còn thi đấu và làm việc tại V League, phở bò cũng là một trong những món ăn ưa thích của HLV Kiatisak.

HLV Kiatisak đến Việt Nam theo diện chuyên gia, và thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định tại khách sạn. Đồng hành với HLV Kiatisuk còn có chuyên gia thể lực Bundit, một thành viên vô cùng quan trọng trong thành phần ban huấn luyện ĐT Thái Lan cách đây vài năm khi ông Kiatisuk còn giữ chức HLV trưởng.

Dự kiến, HLV người Thái Lan sẽ đến Bình Dương để theo dõi HAGL thi đấu giải giao hữu với một số đội như Nam Định, Khánh Hòa, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng và Bình Dương. 

Vì thời gian gấp rút, nhiều khả năng HAGL sẽ đá chấp Tây trong giai đoạn đầu tiên của V League.

Trong phát biểu trước ngày sang Việt Nam, HLV Kiatisak cho biết ông muốn giúp HAGL nằm trong top đầu V League và dự AFC Champions League trong tương lai.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười