Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Không có VAR, Liverpool mới là đội khóc

THANH TÈO

Đăng lúc 11:33 | 15/01/2021

Một thống kê có thể khiến nhiều cổ động viên Liverpool phũ phàng, khi nếu không có VAR đội bóng thành phố cảng mới là đội 'lỗ' nghiêm trọng.

Thời gian qua, những tranh cãi về việc MU luôn được hưởng lợi nhờ các trọng tài và VAR luôn nổ ra. Nhiều cổ động viên của Tottenham, Man City hay Liverpool cho rằng nếu không có VAR, chưa chắc giờ này MU đã đứng đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Klopp gần đây khá cay cú khi VAR tỏ ra thiên vụ MU.Klopp gần đây khá cay cú khi VAR tỏ ra thiên vụ MU.

Ấy thế nhưng một thống kê mới đây từ Opta, đơn vị xử lý dữ liệu hàng đầu thế giới lại chỉ ra điều ngược lại. Không có VAR, MU vẫn sống khỏe. Ngược lại, đội lỗ nhiều nhất lại chính là Liverpool.

Nếu MU không được hưởng một quả phạt đền nào trong Ngoại hạng Anh mùa giải này, họ sẽ ở vị trí thứ 2 với 32 điểm. Tức là MU chỉ mất 4 điểm so với thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, nếu Liverpool không được hưởng phạt đền mùa giải này, họ chỉ có được 26 điểm - bằng điểm với vị trí thứ 10 của West Ham.

Trước đó, cựu trọng tài Ngoại hạng Anh, Mark Clattenburg đã chửi HLV Klopp là kẻ đạo đức giả trên mặt báo xứ sương mù. Ông Clattenburg khẳng định nếu Klopp than phiền nhiều về phạt đền và MU như vậy chẳng qua vì mùa này Liverpool sa sút mà thôi.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười