Thể Thao Cười

Không cần tay, người đàn ông vẫn thành cao thủ Bi-a

THANH TÈO

Đăng lúc 11:45 | 27/10/2020

Mohammad Ikram từ khi sinh ra đã không có tay, nhưng điều đó chẳng ngăn được niềm đam mê của anh với bộ môn Bi-a (Billiards).

Người ta đồn rằng ở vùng Đông Bắc Pakistan có một cao thủ đánh bi-a mà không cần dùng đến tay. Anh là Mohammad Ikram, một người đàn ông sinh ra đã không có cả hai tay.

Mohammad Ikram có niềm đam mê với bộ môn Bi-aMohammad Ikram có niềm đam mê với bộ môn Bi-a

Nỗi khó khăn không ngăn được niềm đam mê của Ikram với thể thao. Ikram rất mê đánh bi-a. Nhưng không có tay thì phải làm sao? Thì ta đánh bằng mấy bộ phận khác trên cơ thể chứ còn sao nữa.

Ikram sáng tạo ra cách đánh bi-a bằng cằm hết sức độc đáo.

Người đàn ông dùng cằm để thành cao thủ Billiards


Nhiều người khi biết chuyện tỏ vẻ không tin nổi. Nhưng khi chứng kiến màn biểu diễn của Ikram, họ đều phục sát đất.

Ikram tham gia một CLB Bi-a cách nhà khoảng 7,5 km. Anh chơi Bi-a như cái máy và vô địch mấy giải liền. Người đàn ông 32 tuổi giờ đã trở thành hiện tượng trong làng thể thao Pakistan.

Ikram vô địch mấy giải bi-a nhờ cằm của mình rồi chứ không giỡnIkram vô địch mấy giải bi-a nhờ cằm của mình rồi chứ không giỡn

Niềm mong ước lớn nhất của Ikram là được tranh tài ở các giải đấu đỉnh cao. Anh bảo trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Cái cằm của anh biết đâu lại có thể đánh bại cái tay của những cao thủ bi-a khác trên thế giới thì sao?


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười