Thể Thao Cười

Khổ như 'anh Chí' Messi

THANH TÈO

Đăng lúc 14:05 | 19/10/2020

Lionel Messi cần nhanh chóng xốc lại tinh thần đồng đội trong năm cuối cùng của hợp đồng, nếu không bị mang tiếng sau khi ra đi.

Số là Barcelona vừa có trận thua tủi hổ trước Getafe. Nhiều người bảo Barcelona thua vì cái đầu cầu thủ đang "không thông". 

Barcelona có trận thua muối mặt trước GetafeBarcelona có trận thua muối mặt trước Getafe. (Ảnh: Getty)

Vài ngày trước, xuất hiện tin dàn sao Barcelona không đồng ý giảm lương lần hai trước đề nghị của ban lãnh đạo đội bóng.

Messi lại là ngôi sao bị điểm mặt đặt tên. Ai bảo lần trước anh giật tút chửi ban lãnh đạo đội bóng về vụ giảm lương chi.

Đã thế, khi Barcelona thua Getafe, Messi cũng bị chỉ trích vì thi đấu khá tệ. Siêu sao người Argentina không còn có thể "gánh team" cho đội bóng được nữa.

Quả thật là Messi đã bị "oan". Chuyện giảm lương cầu thủ là chuyện hệ trọng, sao mà người ta có thể đổ tội cho một mình Messi được.

Messi mấy tháng qua bị mang tiếng là "Chí Phèo"

 

Ở trận thua Getafe, người mắc sai lầm trực tiếp lại là Frankie De Jong, khi phạm lỗi dẫn đến quả phạt đền. Griezmann cũng là "ông thần" khác đáng bị lên án, khi bỏ lỡ cơ hội ngon ăn mười mươi.

Tuy nhiên, vì trót có nhiều phát biểu chỉ trích ban lãnh đạo, làm "um" lên theo kiểu "Chí Phèo" trong mấy tháng qua nên giờ Barceloan bị gì là người ta lại lôi Messi ra chửi.

Thôi ráng chịu thêm mấy tháng nữa Messi à, dù sao thì hợp đồng của anh với Barcelona cũng sắp hết hạn!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười