Thể Thao Cười

Khabib Nurmagomedov khuyên fan mua chó khi bị bạn gái ‘cắm sừng’

THANH TÈO

Đăng lúc 11:44 | 30/10/2020

Võ sĩ huyền thoại của làng UFC thế giới, Khabib Nurmagomedov vừa có màn tư vấn tình cảm hết sức 'khó đỡ'.

Số là sau khi thông báo giải nghệ, Khabib Nurmagomedov khá rảnh nên đi giao lưu khắp nơi. Anh lên YouTube nói chuyện với một hot YouTuber tên là Kyle Forgeard.


Khổ nỗi thay vì tâm sự như bình thường, Kyle Forgeard lại đi hỏi Khabib về cách làm sao để có thể thách đấu võ sĩ nổi tiếng MMA Jorge Masvidal.

Khabib Nurmagomedov khuyên fan mua chó khi bị bạn gái ‘cắm sừng’Khabib Nurmagomedov khuyên fan mua chó khi bị bạn gái ‘cắm sừng’

Forgeard cáo buộc Masvidal đã "cắm sừng" mình, khi qua lại với bạn gái anh đang ở Miami. Giờ Forgeard muốn nhờ dạy mình để thượng đài với Masvidal phục thù.

Khabib hẳn đã rất bối rối trước câu hỏi này của Forgeard. Anh hỏi tuổi của YouTuber nổi tiếng. Sau khi Forgeard bảo mình đã 26 tuổi, Khabib lắc đầu với hàm ý Forgeard đã quá già để có thể tập luyện. Cỡ tay này mà lên sàn chắc Masvidal "đấm phát tiêu luôn".

Thế là Khabib mới khuyên Forgeard nên đi mua chó. Một chú chó sẽ giúp Forgeard thêm tự tin khi đấu với Masvidal. Bình thường có thể Forgeard không đánh lại tay gangster thứ dữ của làng MMA. Nhưng có chó hỗ trợ, biết đâu "2 chọi 1 không chột cũng què thì sao"?

Khabib trở thành huyền thoại của làng UFC thế giới sau chiến thắng lịch sử trước Justin GaethjeKhabib trở thành huyền thoại của làng UFC thế giới sau chiến thắng lịch sử trước Justin Gaethje. (Ảnh: Omar Momani)

Tuy nhiên, nhiều cổ động viên lại "lái" lời khuyên của Khabib theo hướng khác. Họ cho rằng Khabib khuyên anh chàng nọ mua chó để tâm trạng của anh ổn hơn sau khi bị bạn gái "cắm sừng". Chứ không phải để cổ vũ đánh nhau.

Đó có lẽ cũng là lời khuyên Khabib muốn dành cho những ai rơi vào trường hợp tương tự. Thay vì giận dữ và tức tối vì những người không xứng đáng với mình, hãy học cách yêu thương một chú chó.

Sau chiến thắng trước Justin Gaethje, Khabib đã thông báo giải nghệ. Anh bảo mình nghe lời mẹ, nên sẽ giải nghệ sau trận đấu với Gaethje. Vài tháng trước, Khabib còn bảo muốn giải nghệ sau khi đạt được chuỗi 30 trận thắng. Nhưng nay thì anh đã nghỉ sớm.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười