Thể Thao Cười

#Serie A

Juventus và Ronaldo hụt hơi trong cuộc đua Serie A

THANH TÈO

Đăng lúc 12:02 | 18/01/2021

Trận thua 0-2 trước Inter Milan khiến Juventus đứng trước nguy cơ không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch Serie A mùa 2020/21.

Nhiều người nói rằng Serie A năm nay mới diễn ra được có nửa chặng đường, không thể nói trước bất cứ điều gì. Thế nhưng, nếu nhìn cách chơi đầy bất ổn của Juventus dưới thời Andrea Pirlo, chúng ta có thể khẳng định đội bóng thành Turin mùa này khó mà bảo vệ được chức vô địch.

Tình hình của Juventus trong cuộc đua Serie A lúc này. Ảnh: BR.Tình hình của Juventus trong cuộc đua Serie A lúc này. Ảnh: BR.

Sự thiếu kinh nghiệm của Pirlo trên băng ghế chỉ đạo được thể hiện rõ mồn một qua các trận đại chiến. Trận thua trước Inter Milan của HLV Antonio Conte đã thể hiện điều này.

Trong một mùa giải mà cả AC Milan và Inter Milan đều thăng tiến mạnh mẽ và cho thấy sự ổn định, Juventus cho thấy sự hụt hơi.

AC Milan giờ đã hơn Juventus 7 điểm. Đây là một khoảng cách không dễ san lấp trong giai đoạn 2 của mùa giải. 

Thậm chí, Juventus nên cảm thấy lo lắng về một suất dự Champions League mùa tới nếu cứ đá phập phù như thế nào. Họ mới chỉ có 33 diểm sau 17 vòng đấu (xếp thứ 5 trên BXH). Juventus bị Atalanta và Lazio bám sát trên bảng xếp hạng, kém điểm của Napoli, Inter Milan lẫn AS Roma.

Đá không cẩn thận, Juventus có thể mất top 4 như chơi. Đây sẽ bài học đắng nghét với Pirlo, người chưa có tí kinh nghiệm làm HLV nào nhưng lại được ngồi vào ghế nóng của Juventus hồi đầu mùa.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười