Thể Thao Cười

Istanbul Basaksehir ra mắt tân binh, 'chọc giận' thần Ninja rùa nên bị nghiệp quật?

Thanh Tèo

Đăng lúc 16:16 | 29/09/2020

Kể từ khi Istanbul Basaksehir tung video hoành tráng giới thiệu tân binh Rafael theo phong cách "Ninja rùa", thành tích trên sân cỏ của đội bóng này càng lúc càng tệ.

Đầu tháng 9 vừa qua, Istanbul Basaksehir khiến thế giới bóng đá "mắt chữ o, mồm chữ a" khi công bố tân binh theo phong cách hoạt hình.

Họ chiêu mộ hậu vệ Rafael từ Olympique Lyon dưới dạng chuyển nhượng tự do. Sau đó cho cầu thủ mặc đồ Ninja rùa ra mắt. 

Nhiều cổ động viên Istanbul Basaksehir tỏ ra thích thú với màn giới thiệu hoành tráng này.

Màn công bố tân binh độc đáo của  Istanbul Basaksehir. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau, các cổ động viên Istanbul Basaksehir bắt đầu than trời vì kể từ sau màn công bố ấy, thành tích trên sân cỏ của đội bóng liên tục đi xuống.

Đang là đương kim vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, Istanbul Basaksehir thua liền ba trận liên tiếp đều với tỷ số 0-2. Hai trong số ba trận thua đó là trước các đối thủ rất yếu.

Về phần Rafael, cựu hậu vệ MU chỉ ra sân có 1 trận cho CLB mới, chơi được 3 phút và chẳng đóng góp gì cho đội bóng.

 Nhà đương kim vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, Istanbul Basaksehir thua liền ba trận liên tiếp đều với tỷ số 0-2 sau màn công bố tân binh "bá đạo". Ảnh: Getty.

Lúc này, các cổ động viên Istanbul Basaksehir bắt đầu đổ lỗi cho màn ra mắt kiểu "Ninja rùa" của đội bóng. Họ tin rằng CLB con cưng của mình đã "chọc giận" thần Ninja rùa nên bị nghiệp quật.

Chẳng biết nên cười hay nên mếu với các cổ động viên Istanbul Basaksehir đây. Tuy nhiên, vụ việc này nhắc cho chúng ta nhớ rằng trong bóng đá, những cổ động viên cuồng nhiệt rất hay có những niềm tin kỳ quái đôi lúc đến... mê tín.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười