Thể Thao Cười

#Serie A

Ibrahimovic 'việt vị' khi chỉ trích game FIFA?

THANH TÈO

Đăng lúc 15:26 | 24/11/2020

Thói coi trời bằng vung của Zlatan Ibrahimovic một lần nữa được thể hiện qua phát biểu mới đây trên trang cá nhân.

"Ai cho FIFA EA Sport cái quyền sử dụng tên và gương mặt của tui?" chân sút 39 tuổi viết trên trang cá nhân.

"Tui không biết mình có là thành viên của cái tổ chức Fifpro hay không nữa. Nếu gia nhập cái tổ chức này, sao tui không biết gì hết? Kỳ thiệt".

Zlatan Ibrahimovic chỉ trích nhà sản xuất game FIFA 21 vì sử dụng hình ảnh của anh mà không xin phép.Zlatan Ibrahimovic chỉ trích nhà sản xuất game FIFA 21 vì sử dụng hình ảnh của anh mà không xin phép.

Số là trong lú lúc lang thang trên mạng, Ibrahimovic vô tình phát hiện ra gương mặt và tên tuổi của anh xuất hiện chình ình trong trò chơi game FIFA 21 nổi tiếng. Mà khoan, Ibrahimovic xưa giờ luôn xuất hiện trong trò chơi này mà?

Chân sút người Thụy Điển cáo buộc nhà sản xuất game FIFA, tức là cái hãng game EA Sports đã sử dụng tên tuổi và hình ảnh của Ibrahimovic mà không xin phép. Ibra rõ ràng có lý để đề cập đến chuyện này.

Nhưng kỳ thực, Ibrahimovic năm nào cũng đi bầu và lấy giải Đội hình hay nhất thế giới do FIFpro bầu chọn. Tức là anh hồi giờ luôn là thành viên của hiệp hội cầu thủ nhà nghề thế giới rồi.

Thêm nữa, đầu năm nay EA Sports đã ký hợp đồng độc quyền với AC Milan để sử dụng thương hiệu và hình ảnh các cầu thủ trong game FIFA 21. Thỏa thuận này tất nhiên bao gồm tất cả những cầu thủ đã ký hợp đồng thi đấu cho AC Milan, và Ibrahimovic đâu thể là ngoại lệ.

Riêng vụ này, Ibrahimovic có lẽ đã "việt vị" mất rồi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười