Thể Thao Cười

#Hậu Trường

Huyền thoại Man Utd gặp rắc rối vì 'ngựa quen đường cũ'?

THANH TÈO

Đăng lúc 15:45 | 10/11/2020

Theo tiết lộ của truyền thông Anh, việc huyền thoại Man Utd Ryan Giggs ngoại tình là nguyên nhân chính dẫn đến vụ xô xát giữa anh và bạn gái Kate Greville.

Ryan Giggs đang gặp rắc rối vì lỡ "đi đường quyền" với bạn gái Kate Greville. Huyền thoại của Man Utd có nguy cơ mất việc và thanh bại danh liệt sau vụ này.

Theo truyền thông Anh, nguyên nhân Giggs "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bạn gái vì cô này đã phát hiện ra tin nhắn ngoại tình của mình.

Ryan Giggs bị tố đánh bạn gái Kate Greville.Ryan Giggs bị tố đánh bạn gái Kate Greville. 

Số là Giggs công khai hẹn hò với bạn gái Greville từ năm 2018, sau khi huyền thoại MU ly hôn với người vợ cũ Stacey vào năm 2017. Thế nhưng thời gian gần đây, 

Giggs được cho đang tán tỉnh cô nàng Zara Charles, 33 tuổi, đang làm cho một công ty tài chính.

Ngay trước đêm xô xát, Giggs không ngủ ở nhà nên Greville khá bực tức. Cựu tiền vệ Man Utd sau đó bị tố đánh bạn gái Greville trong lúc đôi bên tranh cãi

Giggs sau đó bị dẫn đến đồn cảnh sát và trải qua nhiều giờ đồng hồ thẩm vấn. Ngay lập tức, dư luận Anh và xứ Wales dậy sóng. Vì dù gì Giggs giờ cũng là đương kim HLV trưởng ĐTQG xứ Wales, có quyền lực và tầm ảnh hưởng to lớn trong giới bóng đá chứ đâu giỡn.

Ngay lập tức, huyền thoại MU dính đòn từ truyền thông và dư luận. LĐBĐ xứ Wales tuyên bố Giggs tạm thời nghỉ dẫn dắt tuyển xứ Wales ít nhất 3 trận đấu trong tháng này để chờ làm rõ các cáo buộc.

Đây là điều tất yếu vì trong quá khứ, hình ảnh của Giggs vốn đã không được tốt đẹp cho mấy rồi. Ngày trước, Giggs đã nổi tiếng với scandal ngoại tình em dâu rồi. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười