Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Huyền thoại bóng chày thách đấu người yêu cũ của con gái

THANH TÈO

Đăng lúc 13:20 | 04/12/2020

Gã YouTuber 'lắm tài nhiều tật' Logan Paul giờ hẳn đang lo sốt vó vì bị bố của người yêu cũ dọa cho anh này một bài học.

Số là vào tháng trước, Paul tuyên bố chia tay cô nàng bốc lửa Josie Canseco. Không ai biết người mẫu xinh đẹp này về nhà kể điều gì, mà phụ thân của cô đã quyết định ra tay và dạy cho bạn trai cũ của con gái một bài học.

Ông Jose Canseco, người từng là một vận động viên bóng chày có tiếng quyết định thách đấu Paul trên trang cá nhân. Chưa dừng lại ở đó, ông Jose còn định "múc" luôn cậu em ruột Jake của anh chàng Youtuber đình đám này.

Ông Jose Canseco, người từng là một vận động viên bóng chày có tiếng quyết định thách đấu PaulÔng Jose Canseco (phải), người từng là một vận động viên bóng chày có tiếng quyết định thách đấu Paul

Hóa ra trong một lúc cao hứng livestream trên mạng, chàng Youtuber hơn 22 triệu người theo dõi đã nói đùa về chuyện "giường chiếu" của anh và cô đào Josie. Quá ngứa mắt, huyền thoại bóng chày Jose Canseco phải ra tay.

Với bản tính ngông cuồng của mình, Logan Paul nhanh chóng chấp nhận lời thách đấu. 

Chưa biết kết cục của trận đấu sẽ ra sao, nhưng nhiều đã bày tỏ sự lo lắng cho bố của người mẫu bốc lửa. 

Dù từng là vận động viên bóng chày nổi tiếng, ông Jose năm nay đã 56 tuổi. Hồi năm 2009, ông từng thử lên sàn đấu MMA và bị hạ đo ván chỉ sau 1 phút.

Logan thì trẻ hơn 21 tuổi. Anh này lại từng thi đấu boxing chuyên nghiệp và đã tập luyện suốt 2 năm qua.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười