Thể Thao Cười

Học theo Ronaldo, sao tuyển Ý gạt chai Coca ra chỗ khác

THANH TÈO

Đăng lúc 13:19 | 17/06/2021

Coca Cola hẳn sẽ không thể hiểu nổi họ đã làm gì đắc tội với các cầu thủ hàng đầu thế giới, khi bị 'đấm đá" liên tục ở Euro 2020.

Manuel Locatelli, ngôi sao đang nổi của tuyển Ý có hành động tương tự Cristiano Ronaldo và Paul Pogba khi họp báo.

Học theo Ronaldo, sao tuyển Ý Locatelli gạt chai Coca ra chỗ khác

Sau khi chơi bùng nổ với hai bàn thắng giúp Ý hạ Thụy Sĩ 3-0, trong phòng họp báo sau trận, Locatelli bỏ 2 chai Coca Cola ra khỏi vị trí phía trước.

Tiền vệ này thay vào đó bằng chai nước mà chính anh mang theo. Hành động khó hiểu này của Locatelli không khác gì lời gây hấn với Coca Cola, nhà tài trợ chính của Euro 2020.

Locatelli bỏ 2 chai Coca Cola ra khỏi vị trí phía trước.


Bởi lẽ, trước đó, Ronaldo cũng đã có hành động tương tự. Thương hiệu Coca Cola nhanh chóng chịu đả kích rằng đây là thức uống không được các cầu thủ bóng đá thích vì không tốt cho sức khỏe.

Trước đó, Paul Pogba cũng gạt chai bia Heineken ra khỏi tầm mắt trong buổi họp báo sau trận Pháp thắng Đức 1-0.

Tuy nhiên, hành động của Ronaldo và Locatelli có đôi chút khác về bản chất so với Pogba. Tiền vệ người Pháp là người theo đạo Hồi, nên anh không muốn dính dáng đến một thương hiệu bia. Hành động của Ronaldo và Locatelli ảnh hưởng tới Coca Cola nặng hơn.

Locatelli đang là cái tên hot nhất Euro 2020. Anh chơi hay và giúp tuyển Ý là đội đầu tiên giành vé đầu tiên vào vòng 16 đội. Ở trận gặp Thụy Sĩ, anh nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười