Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

HLV Lampard bị chế giễu nhiều nhất Ngoại hạng Anh

THANH TÈO

Đăng lúc 15:43 | 24/01/2021

Frank Lampard chính là HLV bị trêu chọc nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh trong suốt mùa giải 2020/21 này.

Với những thất bại trong thời gian qua, Chelsea trở thành đề tài châm biếm trên mạng xã hội. Chi ra đến hơn 200 triệu bảng, tuy nhiên những gì The Blues đem lại chỉ là nỗi thất vọng lớn.

Người phải đứng ra chịu trách nhiệm cho thành tích bết bát của Chelsea chính là HLV trưởng Frank Lampard. Và từ một huyền thoại được nhiều người kính nể, Lampard trở thành Chúa hề trên mạng xã hội.

Lampard rất hay bị các HLV online trêu mùa này.Lampard rất hay bị các HLV online trêu mùa này. Ảnh: Ratna Nana.

Thống kê mới đây của RantCasino, được phân tích từ hàng ngàn tweet về các HLV của Premier League, Lampard chính là HLV bị trêu chọc nhiều nhất trên Twitter. 

Cụ thể, Lampard nhận tổng cộng 864 lượt tweet, trong đó 42,25% là tiêu cực, 33,56% tích cực và 24,19% trung lập. Con số này cao hơn khá nhiều so với người đứng thứ 2 là Steve Bruce của Newcastle với 32,89%.

Tuy nhiên, tổng lượt tweet của Lampard chỉ vào khoảng 864 bài. Người dẫn đầu con số này là HLV Sam Allardyce của West Brom, người đứng ra kêu gọi hoãn Premier League vì dịch Covid-19.

Lampard từng được khen rất nhiều ở mùa trước khi giúp Chelsea giành vị trí thứ 4 chung cuộc, có vé dự Champions League. Khi đó The Blues phải tận dụng các cầu thủ trẻ vì không bị cấm chuyển nhượng, tuy nhiên vẫn thi đấu vô cùng khởi sắc.

Sau chuỗi ngày tồi tệ của Chelsea thời gian qua, lãnh đạo đội bóng chuẩn bị cải tổ lại ban huấn luyện. Lampard vì thế cũng đối diện nguy cơ bị sa thải sau một mùa rưỡi cầm quân. Max Allegri và Thomas Tuchel là những ứng viên nặng kí cho ghế nóng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười