Thể Thao Cười

HLV đội bóng Anh từ chối phỏng vấn vì lý do khó đỡ

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 12:34 | 12/01/2021

Trong đời làm HLV của mình, ông Jim Gannon luôn từ chối các buổi phỏng vấn của Sky Sports để phản đối cách chăm sóc khách hàng của kênh truyền hình này.

Số là trong trận đấu mới đây của Stockport County với West Ham ở FA Cup, HLV Jim Gannon đã tuyên bố từ chối trả lời phỏng vấn của Sky Sports. 

Động thái này của HLV người Anh khiến dư luận xôn xao, vì xưa nay chỉ có mấy HLV xịn xịn mới dám từ chối đơn vị truyền hình có liên quan mật thiết với các giải đấu của Anh.

Trong đời làm HLV của mình, ông Jim Gannon luôn từ chối các buổi phỏng vấn của Sky Sports

Theo lời kể của tiền đạo Liam Dickinson, người từng là học trò của vị HLV này, nhà Gannon bị hỏng đầu thu tín hiệu Sky Box hồi năm 2008. Khi ấy, ông nhờ kỹ thuật đến sửa giúp. Dù vậy, phía Sky vẫn không đáp ứng yêu cầu của ông Gannon. 

Bực mình quá, Jim Gannon mới thề từ đó đến nay không bao giờ trả lời phỏng vấn Sky Sports. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Jim Gannon không thành công trên băng ghế huấn luyện.

Jim Gannon sinh năm 1968, chỉ là một HLV làng nhàng của bóng đá Anh. Ông có sự nghiệp thi đấu cũng làng nhàng và sau khi giải nghệ, chỉ dẫn dắt loanh quanh mấy đội hạng thấp của Anh như Port Vale, Peterborough United, Northwich Victoria hay mới đây là Stockport County, CLB đang chơi ở giải hạng 5 nước Anh.

Sky Sports là nhãn hiệu truyền hình thể thao thống trị ở Vương quốc Anh và Ai-len

Sở dĩ hành động tẩy chay của Gannon nay bỗng nhiên nổi vì đội bóng hạng 5 của ông đụng độ West Ham, CLB đang chơi tại Ngoại hạng Anh. Sky Sports vì thế phải phỏng vấn HLV này trong trận đấu được kha khá người xem, chứ không thì hồi giờ hãng này đâu có trực tiếp mấy trận đấu hạng 5 của bóng đá Anh?

Sky Sports là tên của một nhóm các kênh truyền hình thể thao được vận hành bởi vệ tinh chính của công ty truyền hình trả tiền ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Ai-len, British Sky Broadcasting. 

Sky Sports là nhãn hiệu truyền hình thể thao thống trị ở Vương quốc Anh và Ai-len. Hệ thống này đóng vai trò lớn trong việc phát triển thương mại của thể thao nước Anh kể từ năm 1991, thậm chí là tác nhân không nhỏ giúp Premier League ra đời vào năm 1992.


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười