Thể Thao Cười

HLV chơi lầy khi nhận thẻ đỏ, khiến cảnh sát phải vào 'bế đi'

THANH TÈO

Đăng lúc 10:58 | 18/01/2021

Bị trọng tài đuổi do lỗi phản ứng, nhưng HLV của đội San Martin từ chối rời khỏi sân khiến ban tổ chức phải nhờ cảnh sát vào can thiệp.

Biến cố kể trên diễn ra trong trận đấu play-off ở giải hạng Nhì Tây Ban Nha (Primera B Nacional), giữa Atlanta và San Martín de Tucumán.

Trận đấu play-off ở giải hạng Nhì Tây Ban Nha (Primera B Nacional), giữa Atlanta (áo vàng) và San Martin để lại nhiều biến cố.Trận đấu play-off ở giải hạng Nhì Tây Ban Nha (Primera B Nacional), giữa Atlanta (áo vàng) và San Martin xuất hiện nhiều biến cố.

Tính chất căng thẳng của trận đấu có tính chất quan trọng của mùa giải khiến Atlanta và San Martín de Tucumá nhập cuộc với những cái đầu nóng. Cả tá thẻ vàng đã được trọng tài rút ra ở trận này, cho cầu thủ lẫn HLV hai đội.

Trong một tình huống gây tranh cãi, một HLV của San Martín de Tucumá đã bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi băng ghế chỉ đạo. Nhưng vị HLV này lại bất ngờ chơi lầy, cương quyết không rời sân.

HLV của San Martín de Tucumá bị trọng tài rút thẻ đỏ nhưng chơi lầy, cương quyết không rời sân.


Chính vì thế, đội ngũ ban tổ chức (trận đấu diễn ra trên sân nhà Atlanta) phải nhờ cảnh sát vào cuộc. Sau một hồi giằng co, đội ngũ thực thi pháp luật mới kéo được vị HLV nọ rời khỏi sân.

Trở lại trận đấu kể trên, sau 90 phút thi đấu, cả Atlanta và San Martin đã hòa nhau 2-2 và phải kéo đến loạt luân lưu. Trong loạt đấu súng cân não, Atlanta là đội giành chiến thắng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười