Thể Thao Cười

Hai đội bóng Anh chơi chiêu, tạo ra thương vụ kỳ lạ

THANH TÈO

Đăng lúc 10:09 | 27/05/2021

Stoke City và Lincoln City đã tạo ra bản chuyển nhượng hy hữu nhất của bóng đá Anh mùa này, khi tạo ra liên minh ma quỷ khiến đội bóng khác ôm hận và tức nổ đom đóm mắt.

Josef Bursik đang là thủ môn trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu tuần trước, anh được Stoke City cho Lincoln mượn.

Josef Bursik đang là thủ môn trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao

Nhưng mà thị trường chuyển nhượng thông thường của bóng đá Anh vẫn chưa mở. Bursik được Lincoln mượn về chỉ để thi đấu 2 trận playoff với Sunderland ở League 2. Đây đã là 1 sự hi hữu, bởi  Lincoln đá với Sunderland chỉ trong có thời gian... 3 ngày 20 tới 22/5.

Chính vì thế, bản hợp đồng cho mượn này chỉ kéo dài trong vòng 4 ngày, thời điểm cho mượn là chiều thứ 2 theo giờ địa phương, thời điểm kết thúc là chiều thứ 6 theo giờ Anh.

Với sự có mặt của Bursik trong khung gỗ, Lincoln City thắng Sunderland 2-0 sau trận lượt đi trên sân nhà. Ở trận lượt về, Lincoln City không có Bursik để thua với tỷ số 1-2, nhưng vẫn loại Sunderland với tổng tỷ số thắng 3-2 để vào chung kết giành quyền lên chơi ở Championship mùa tới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười