Thể Thao Cười

Haaland gửi lời cảnh báo đến Messi và Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 23:00 | 12/10/2020

Thể hiện phong độ ghi bàn ầm ầm tại Nations League, Erling Haaland đang trên đường trở thành tiền đạo hàng đầu của bóng đá thế giới sau Messi và Ronaldo.

Haaland tiếp tục ghi dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp cầu thủ. Tiền đạo sinh năm 2000 có cú hat-trick đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Na Uy, trong chiến thắng 4-0 trước tuyển Romania ở Nations League.

Haaland có hat-trick đầu tiên cho đội tuyển quốc Na Uy.Haaland có hat-trick đầu tiên cho đội tuyển quốc Na Uy. (Ảnh: Getty)

Ngả mũ trước Haaland, vì chân sút này rõ ràng đã duy trì phong độ cực kỳ ổn định từ mùa trước đến mùa này. Haaland đã ghi 8 bàn sau 6 lần ra sân trên mọi mặt trận mùa này. 

Các kỹ năng của Haaland càng lúc càng toàn diện. Từ đánh đầu, băng cắt, sút xa, sút gần,.. cái gì Haaland cũng xài được.

Ở tuổi 20, tính trong một năm qua, Haaland đã ghi 56 bàn trong 56 lần ra sân cho ĐT Na Uy, RB Salzburg và Borussia Dortmund.

Quả là một con số ấn tượng với cầu thủ sinh năm 2000. Ở trận gặp Romania, số lần Haaland sút còn nhiều hơn số lần anh chuyền. Tiền đạo người Na Uy không khác gì một cỗ máy săn bàn.

Haaland giờ không khác gì cỗ máy săn bàn của bóng đá thế giới.Haaland giờ không khác gì cỗ máy săn bàn của bóng đá thế giới. (Ảnh: Squawka)

Nhiều chuyên gia tin rằng nếu tiếp tục duy trì được phong độ như trên, ngày Haaland soán ngôi Ronaldo và Messi chẳng còn xa nữa. Anh giờ chẳng có gì ngoài sức khỏe và tuổi trẻ, trong khi Messi và Ronaldo thì ngày một già đi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười