Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Gót giày khiến Son Heung-min ôm hận trước Liverpool

THANH TÈO

Đăng lúc 11:11 | 29/01/2021

Son Heung-min có lẽ chỉ còn tự trách mình vì đã để thừa phần gót giày khiến bàn thắng vào lưới Liverpool không được công nhận.

Hệ thống video hỗ trợ trọng tài (VAR) tiếp tục khiến người xem bực mình trong trận thua 1-3 của Tottenham trước Liverpool.

Ở trận đấu đó, Son Heung-min có pha thoát xuống và ghi bàn từ sớm cho Tottenham. Thoạt nhìn tình huống chiếu lại qua truyền hình, người ta thấy Son Heung-min dường như đứng ngang hàng với hậu vệ Arnold của Liverpool.

Son Heung-min đã để thừa phần gót giày

Thế nhưng, theo cách căng đường việt vị của tổ trọng tài VAR, tiền đạo người Hàn Quốc đã việt vị trong lúc quay lưng lại đón tình huống. Tất cả cũng chỉ vì cái gót giày của Son Heung-min.

Nhiều cổ động viên Tottenham đã nói đùa rằng chân sút xứ kim chi có lẽ nên đổi, gọt giày để lần sau không bị bắt việt vị nữa. Một bàn thắng đẹp đã bị từ chối.

Trước đó vào tháng 11/2020, tiền đạo Patrick Bamford của Leeds United cũng bức xúc vì bàn thắng đẹp của anh bị từ chối. Bamford bị tước bàn thắng vì cái tay của anh đã… việt vị. 

Bamford mất oan bàn thắng chỉ vì tay dài.Bamford mất oan bàn thắng chỉ vì tay dài.

Khổ nỗi, trong giới cầu thủ Ngoại hạng Anh Bamford nổi tiếng là một trong những cầu thủ có tay dài nhất. Bamford chỉ cao 1,85 m, nhưng tay của anh thì trông dài hơn so với những cầu thủ khác.

Mỗi vòng đấu của Ngoại hạng Anh qua đi, người ta lại tiếp tục nản với hệ thống video hỗ trợ trọng tài (VAR). Nhiều người ước giá mà giờ BTC Ngoại hạng Anh bỏ VAR luôn thì hay.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười