Thể Thao Cười

Gói VAR hết hạn khiến Manchester United ngậm đắng nuốt cay

THANH TÈO

Đăng lúc 05:13 | 01/03/2021

Ban lãnh đạo Manchester United đang cân nhắc gia hạn hoặc mua thêm gói VAR mới, sau khi cảm thấy các trọng tài không còn dùng hệ thống này để ‘nâng đỡ’ đội nhà.

Tình huống diễn ra ở trận đại chiến giữa Chelsea và Manchester United mới đây. Trong một pha tranh chấp ở hiệp 1, bóng dường như đã chạm tay Callum Hudson-Odoi của Chelsea trong vòng cấm trước khi chạm tay Mason Greenwood của Manchester United.

Sau khi nghiên cứu VAR một lúc lâu, trọng tài không cho MU hưởng phạt đền

Sau khi nghiên cứu VAR một lúc lâu, trọng tài điều khiển trận đấu tuyên bố không có phạt đền cho Manchester United. Quyết định này khiến các cầu thủ Manchester United tức thiếu điều muốn “nổ đom đóm mắt”. 

Cầu thủ Manchester United tức khi không được VAR giúp nữa.

Rõ ràng là họ thấy bóng trúng tay cầu thủ Chelsea rồi. Bức hình mà các tay săn ảnh chụp được sau đó cho thấy “có chút bối rối, khi bóng chạm tay Odoi rồi”.

Chạm tay"Có chút bối rối, khi bóng chạm tay Odoi rồi”.

Việc Manchester United bị VAR từ chối ở trận gặp Chelsea tiếp tục khiến các cổ động viên nghi ngờ gói VAR mới gia hạn hồi đầu tháng 2 này đã hết hoặc bị hỏng gì đó.

Mấy tuần trước, sau hai trận đấu có phần bị trọng tài xử ép trước Sheffield United và Arsenal, Manchester United ngay lập tức được đền bù bằng 2 thẻ đỏ và một cơn mưa bàn thắng vào lưới Southampton.

Cú pháp sai hoặc gia hạn trúng gói VAR dởm chăng, Ole?Cú pháp sai hoặc gia hạn trúng gói VAR dỏm chăng, Ole?

Tuy nhiên, mấy trận gần đây người ta không thấy Manchester United được VAR cho hưởng lợi nữa. Có lẽ Ole và ban lãnh đạo Manchester United đã gia hạn nhầm gói chăng? Hoặc giả, các trọng tài ở Ngoại hạng Anh đang “dụ” đội bóng này mua gói mới xịn hơn?.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười