Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

Giận trọng tài, võ sĩ ngồi lỳ trên sàn đấu 30 phút

THANH TÈO

Đăng lúc 06:48 | 02/08/2021

Dù trận đấu đã kết thúc và tất cả chuẩn bị giải tán, võ sĩ người Pháp vẫn gây khó xử khi ngồi im không chịu đứng lên.

Võ sỹ người Pháp, Mourad Aliev thất vọng cực kỳ vì chiến thắng tưởng như nắm chắc trong tay lại bị vuột vì quyết định của trọng tài.

Ở tứ kết nội dung quyền anh hạng cân siêu nặng Olympic Tokyo 2020, võ sĩ Mourad Aliev bị trọng tài xử thua sau khi cho rằng anh cố tình húc đầu vào đối thủ người Anh, Frazer Clarke.

Mourad Aliev (xanh) tưởng như đã thắng chắc lại bị thua vì trọng tài.

Sau khi nghe quyết định từ trọng tài, Aliev nhổ miếng bảo miếng vệ hàm, nổi giận với cái máy quay (cũng không hiểu vì sao) sau đó ra góc võ đài ngồi im trong 10 phút.

Nhiều cổ động viên nói đùa rằng anh đang "hờn dỗi" trọng tài. Kỳ thực võ sĩ người Pháp đang ngồi biểu tình phản đối phán quyết trọng tài đưa ra. BTC Olympic lúng túng vì không biết phải làm sao.

Aliev ngồi đó 30 phút và mất một lúc lâu các quan chức Olympic mới có thể thuyết phục anh rời đi.

Các quan chức Olympic đến thuyết phục Aliev.

Trở lại trận tứ kết Boxing kể trên, ngay từ thời điểm tiếng chuông bắt đầu trận đấu vang lên, Aliev liên tục dồn ép đối thủ và hứa hẹn có một chiến thắng thuyết phục.

Tuy nhiên bước ngoặt xảy ra ở hiệp 2 khi trọng tài tuyên bố võ sỹ người Pháp phạm luật húc đầu vào đối thủ và bị xử thua ngay lập tức. Quyết định này vấp phải sự phản đối gay gắt của Aliev, dẫn đến hành động ngồi lỳ kể trên.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười