Thể Thao Cười

Giả tưởng: Messi đến PSG, hé lộ tâm thư gây sốc

THANH TÈO

Đăng lúc 09:35 | 11/08/2021

Ngay sau khi cập bến PSG, Lionel Messi đã viết bức tâm thư đầy thống thiết gửi đến người hâm mộ Barca cũng fan trên mọi miền Trái Đất.

Mình là Si (Messi) đây!

Các bạn lo lắng lắm rồi đúng không? Bản thân Si lúc này không có gì khác hơn ngoài hai từ XIN LỖI.

Messi viết bức tâm thư gửi đến người hâm mộ Barca cũng fan trên mọi miền Trái Đất.

Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua, vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Si đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả Trái Đất đang gồng mình chống dịch.

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Si, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. 

Đây là việc cá nhân Si, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng.

Si cũng muốn chia sẻ thêm một số chuyện, đúng sai cũng rất mong manh nhưng dù sao nói ở đây là cần thiết cho mọi người và cho chính Si.

Messi đã trở thành người của PSG. Tranh: marselle.Messi đã trở thành người của PSG. Tranh: marselle.

Si và Laporta có biết nhau và bắt đầu cùng hoạt động và làm việc tại Barca từ đầu những năm 2000. Đến thời gian gần đây khi Laporta ứng cử ghế chủ tịch thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ đối tác tự nguyện. 

Nhưng gì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Laporta và Si. Sau đó Si không còn trong một mối quan hệ nào. 

Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Si không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Si đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này Si cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. 

Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Si hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra.

Trong thời gian qua, Si cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Laporta từ lúc ông mới nhận chức cho đến bây giờ, như thế nào chắc Laporta rõ nhất. 

Dù đã chia tay để sang PSG, Si vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm một thành viên của Barca trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi Barca tái thiết thành công. 

Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Si thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Si muốn thẳng thắn đối mặt với sự thật phũ phàng và đón nhận bài học cho mình.

Si đặt mục tiêu nuôi sống gia đình mình trước khi có bất kỳ dự định bóng đá nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Si đều trân trọng quyết định của mọi người. Si có một vợ và ba con phải nuôi.

Nếu một ngày nào đó, khi Si chơi bóng mà trên khán đài chỉ còn duy nhất một khán giả, Si vẫn chơi bóng, trình diễn cho cho niềm tin của người ấy.

Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Si vẫn sẽ chơi bóng, chơi cho niềm đam mê của chính Si. Bài học nhận được hôm nay, Si xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê chơi bóng và sự cống hiến.

Cuối cùng, XIN LỖI VÌ TẤT CẢ (đặc biệt là các fan Barca)

Trân trọng,

Si, 10/08/2021.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười