Thể Thao Cười

Game 18+ về Tôn Ngộ Không của Trung Quốc gây sốt dù mới nhá hàng

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 14:01 | 25/08/2021

Người chơi hứa hẹn được nhập vai Đại Thánh náo loạn thiên cung, hay đập nhau với cả Ngưu Ma Vương.

Black Myth: Wukong (tạm dịch: Hắc Thần Thoại: Ngộ Không) là dự án đang khiến game thủ không chỉ ở Trung Quốc mà cả thế giới phát cuồng. Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

Tạo hình Tôn Ngộ Không trong game Hắc Thần Thoại: Ngộ Không.

Nhà phát triển Game Science dự kiến trò chơi về Tôn Ngộ Không này nhiều khả năng sẽ dán nhãn 16+ hoặc thậm chí 18+ vì có nhiều cảnh đánh nhau bạo lực và khung cảnh khá tăm tối, “không dành cho trẻ em”.

Theo dự đoán từ các đoạn trailer, đây sẽ là tựa game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh bộ tiểu thuyết Tây Du Ký, tuy nhiên game sẽ có nhiều cải biến và đi theo cốt truyện riêng, do nhà sản xuất viết ra. 


Thế giới thần thoại rộng lớn với các cuộc chiến giữa Ngộ Không và Ngưu Ma Vương, Tứ Đại Thiên Vương, Bạch Long hay nhiều yêu quái khác khiến người hâm mộ háo hức.

Một đoạn trong trailer mới nhất của game Hắc Thần Thoại: Ngộ Không:


Xưa nay, nhiều nhà sản xuất đã làm game về Tây Du Ký hoặc sử dụng hình ảnh của Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, chưa sản phẩm nào gây được ấn tượng, khiến nhiều game thủ thất vọng. 

Hắc Thần Thoại: Ngộ Không được kỳ vọng bởi sở hữu cốt truyện đột phá cũng như phát triển với Unreal Engine 5, cơ chế đồ họa đỉnh hàng đầu hiện nay, mang đến hình ảnh đẹp và hiệu ứng vật lý chân thực. 

Hình ảnh sắc nét của Ngộ Không.

Hiện tại, Hắc Thần Thoại: Ngộ Không vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Nhà sản xuất thừa nhận họ chỉ mới đang trong quá trình phát triển và phải mất thời gian lâu nữa mới hoàn thành.

Tuy nhiên, điều đó không khiến cơn sốt về Ngộ Không giảm. Nhiều diễn đàn game phương Tây không ngần ngại dành những lời ca ngợi có cánh cho tựa game này.

Black Myth: Wukong tiếp tục ‘nhá hàng’ trailer mới, tiết lộ cuộc chiến với Ngưu Ma Vương. "Một trong những tựa game đỉnh nhất trong 10 năm nữa", một game thủ nhận xét. "Bản thân Tôn Ngộ Không đã là một nhân vật có sức hút".


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười