Thể Thao Cười

Floyd Mayweather không thèm luyện khi đấu với Youtuber triệu view

DUY TRẦN

Đăng lúc 07:11 | 25/02/2021

Tay đấm triệu đô Floyd Mayweather tiết lộ bản thân chưa thèm tập tành gì trước màn đối đầu với YouTuber nổi tiếng Logan Paul.

Floyd Mayweather và Logan Paul đã hẹn nhau thượng đài vào ngày 20/2, tuy nhiên trận đấu đã bị dời lại và chưa ấn định được thời gian cụ thể.

Trong khi Logan Paul tập luyện hăng say, chia sẻ ầm ầm các video đánh đấm lên mạng xã hội thì Floyd Mayweather vừa tận hưởng buổi sinh nhật 44 tuổi của mình với dàn chân dài nóng bỏng.

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã bị dời lại

Mới đây khi được hỏi về quá trình chuẩn bị cho trận gặp Logan Paul, Mayweather chỉ cười và nói "tôi chưa tập gì cả, tuy nhiên vẫn duy trì cân nặng và giữ cho cơ thể ở trạng thái tốt nhất."

Mayweather có vẻ chủ quan vì đối thủ của anh là một YouTuber, người sở hữu hàng triệu người theo dõi trên các mạng xã hội - Logan Paul.

Cách đây không lâu, Mayweather tiết lộ lý do trận đấu với Logan Paul chưa diễn ra là vì muốn có lượng CĐV đông đảo đến xem trực tiếp. Hiện tại, khán giả vẫn chưa thể đến xem các sự kiện thể thao tại Mỹ vì ảnh hưởng của COVID-19.

Mayweather là tay đấm nổi tiếng luôn nằm trong top VĐV giàu nhất thế giới. Anh là một trong số ít người cán mốc 1 tỉ USD trong sự nghiệp thi đấu.

Mayweather đã chính thức giải nghệ vào năm 2017 sau khi đánh bại ngôi sao UFC, Conor McGregor trong một trận đấu được cho là đã kiếm được 300 triệu USD.

Mayweather đã tự nhận mình là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh thế giới với thành tích thắng 50-0. Tuy nhiên mới đây tay đấm huyền thoại Mike Tyson đã phủ nhận điều này.

Mike Tyson đưa ra dẫn chứng rằng tay đấm nổi tiếng Julio Cesar Chavez từng thắng đến 89-0, do đó thành tích của Mayweather chỉ là "muỗi".


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười