Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Fan MU phân vân không biết chửi Maguire hay De Gea sau trận thua

THANH TÈO

Đăng lúc 11:25 | 28/01/2021

Người hâm mộ MU tranh cãi kịch liệt với nhau về sai lầm của hàng thủ đội nhà, dẫn đến bàn thua quyết định trước Sheffield United.

Ở bàn thua 1-2 của MU trước Sheffield United đêm qua, hậu vệ Axel Tuanzebe là người có tình huống để bóng chạm người, khiến bóng bay thẳng vào lưới trong sự thất vọng của các cổ động viên.

Tất nhiên, chửi Tuanzebe - cầu thủ tệ nhất trận của MU là điều hiển nhiên. Nhưng sau trận, nhiều cổ động viên "Quỷ đỏ" đã thắc mắc, thậm chí còn tranh cãi kịch liệt với nhau về việc nên chửi Maguire hay De Gea.

Fan MU phân vân không biết chửi Maguire hay De Gea sau trận thua

Trước khi tiền đạo Sheffield tung cú sút, mọi chuyện với MU lẽ ra đã có thể khác nếu hai trụ cột ở hàng thủ, Maguire và De Gea chơi tốt hơn. Sau đường căng ngang hú họa của đối thủ, Maguire không hiểu nghĩ thế nào lại chuyền bóng về cho De Gea trong thế khó, để thủ môn người Tây Ban Nha phải tặng bóng lại cho Sheffield.

Pha xử lý tấu hài của Maguire và De Gea là nguyên nhân dẫn đến bàn thua của MUPha xử lý tấu hài của Maguire và De Gea là nguyên nhân dẫn đến bàn thua của MU

Nhiều cổ động viên MU chửi Maguire, vì với tư cách một thủ lĩnh và trụ cột đội bóng, anh phải xử lý tốt hơn. Tuy nhiên, cũng có người chê De Gea, khi cho rằng chính pha phá bóng bất cẩn của thủ môn này khiến MU thua trận.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười