Thể Thao Cười

Được trọng tài ‘phù hộ’, Arsenal vẫn bất lực trước Liverpool

Thanh Tèo

Đăng lúc 11:47 | 29/09/2020

Nhiều cổ động viên bật cười trước tình huống tiếc nuối của trọng tài Craig Pawson, khi một cầu thủ Arsenal bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trong trận đấu với Liverpool tại Ngoại hạng Anh.

Vì sao người ta lại bật cười? Vì đáng ra với tư cách một trọng tài điều khiển trận cầu đinh của vòng 3 Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Liverpool, ông Craig Pawson phải thể hiện sự nghiêm chỉnh và trung lập của mình.

Đằng này khi Alexandre Lacazette thoát xuống, bỏ lỡ cơ hội san bằng tỷ số cho Arsenal ở phút 63, ông Craig Pawson lại nhảy lên, ngước mặt lên trời thể hiện sự tiếc nuối cùng cực.

Khoảnh khắc tiếc nuối của ông Pawson khi Arsenal bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. 

Nhiều cổ động viên bày tỏ sự nghi ngờ rằng ông Craig Pawson chính là một... cổ động viên ruột của Arsenal. Và ông đã âm thầm "phù hộ" Arsenal trong trận đấu này.

Tuy nhiên, đáng buồn là Arsenal lại thua Liverpool 1-3 trong một trận đấu lép vế trước đối thủ.

May cho Liverpool và Liên đoàn bóng đá Anh (FA) là ông Craig Pawson trong trận này ngoài khoảnh khắc tiếc nuối kể trên, bắt khá tốt và không để lại điều tiếng gì. 

Liệu ông Pawson có phải là cổ động viên Arsenal thật hay không? Ảnh: Getty.

Quả thật là không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu Arsenal thắng Liverpool nhờ những quyết định của trọng tài nữa.

Sau vụ này, người ta mới lật lại lịch sử cầm còi của ông Craig Pawson. Té ra, hồi giờ ông này bắt 14 trận có Arsenal tại Ngoại hạng Anh, và các Pháo thủ thắng được 8 trong số đó.

Không biết ông Pawson có phải là cổ động viên ruột của Arsenal thật hay không, nhưng nếu thật thì ông đã không thể giúp gì cho đội bóng yêu quí. Bởi lẽ, Liverpool đã thắng Arsenal một cách quá xứng đáng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Khổ như 'anh Chí' Messi

  Khổ như 'anh Chí' Messi

  Lionel Messi cần nhanh chóng xốc lại tinh thần đồng đội trong năm cuối cùng của hợp đồng, nếu không bị mang tiếng sau khi ra đi.

  19/10/2020 14:05
  Sau nhiễm Covid-19, Ibrahimovic đá hay hơn

   Sau nhiễm Covid-19, Ibrahimovic đá hay hơn

   Ibrahimovic chứng minh cho người ta thấy mình nằm ngoài quy luật tự nhiên. Người ta vừa đau bệnh xong đá kém, chứ Ibrahimovic đau xong hưng phấn đá còn hay hơn nữa.

   18/10/2020 09:10