Thể Thao Cười

Đừng chửi chủ tịch Barca, Messi và Suarez nên mua một đội V.League

THANH TÈO

Đăng lúc 08:33 | 10/10/2020

Có lẽ Messi và Suarez nên cân nhắc ý định hùn tiền mua một đội bóng nhỏ nhỏ, để chia nhau người làm chủ tịch người làm HLV. Mua đội nào đó ở V.League là tuyệt nhất!

Chủ tịch Barca Bartomeu lại bị chửi. Lần này, người chửi là Suarez. “Su thỏ” đang thăng hoa trong màu áo Atletico lẫn tuyển quốc gia Uruguay. Nhưng khi được hỏi về nội tình Barca, anh vẫn còn cay lắm.

Suarez bảo mấy ngày vừa qua thật khó khăn với tôi. Tôi khóc bởi vì cái cách họ đối xử, bắt tôi phải ra đi. Suarez chỉ thẳng mặt ban lãnh đạo Barca, tuyên bố họ đã đá tôi ra đường.

Messi từng rất buồn khi Suarez rời Barca.Messi từng rất buồn khi Suarez rời Barca. Ảnh: Br.

Suarez bảo Messi thấy thế nên không bực sao được. Hai người là bạn thân chí cốt mấy năm qua cơ mà. Đó có lẽ là lý do Messi giật tút chửi ban lãnh đạo Barca và chủ tịch Bartomeu.

Tuy nhiên, việc Suarez nói ra mấy lời đó bây giờ liệu có hợp nhẽ? Anh rời Barca cũng được mấy tuần rồi. Khóc thì cũng khóc rồi. Messi chửi hộ anh thì cũng chửi rồi. Giờ than vãn thì có ích gì.

Chi bằng cả Messi và Suarez hãy hùn tiền mua một đội bóng nho nhỏ nào đó. Messi lên làm chủ tịch câu lạc bộ, thích mua thì mua, thích làm gì thì làm. Ở đội bóng đó, cho Suarez làm giám đốc thể thao hay huấn luyện viên luôn. Anh thích cho đội đá với sơ đồ nào thì cho, bàn tí với chủ tịch Messi là được.

Chưa biết chừng, với cái đầu siêu dị của mình, Suarez có thể cho ra những chiến thuật “đấm đá cắn” độc đáo, khiến đối thủ trở tay không kịp. Thế cho nó khỏe. Chứ ở Barca cả hai bị kiềm giữ lắm. 

Suarez bảo chắc họ đá tôi đi vì tôi là bạn thân Messi đó. Barca sợ cả hai nắm phòng thay đồ đội bóng rồi lật ghế chủ tịch lẫn HLV.

Mua một đội V.League đi Messi và Suarez, bao vui!Mua một đội V.League đi Messi và Suarez, bao vui!

Mà nếu muốn mua một đội bóng để tiện bề hành sự, Suarez và Messi mua đội nào đó ở V.League là hợp nhất. Nuôi một đội V.League một mùa tốn tầm vài chục tỷ, sang lắm thì lên một trăm tỷ. Bằng khoảng dăm triệu USD, số tiền đó lương của Suarez và Messi dư sức. Messi thậm chí còn trở thành cầu thủ đạt thu nhập tỷ đô rồi cơ mà.

Ở V.League chúng tôi có một đội bóng mà ông chủ bảo cả đội chỉ đá cho vui, chứ không máu me vô địch.

Ở V.League chúng tôi có một đội bóng mà ông bầu bảo HLV phải xin ý kiến ngược lại các trợ lý hay CĐV rồi mới được sắp đội hình. 

Ở V.League chúng tôi có nhiều cái hay lắm. Thích thì bỏ giải, hết tiền thì xin trợ cấp. 

Nói chung là khá vui. Messi và Suarez nên thử nhé!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười