Thể Thao Cười

Đội nhà đá bê bết, Rooney xung phong tự đá tự làm HLV

THANH TÈO

Đăng lúc 20:20 | 24/10/2020

Derby County càng đá càng tệ, và ban lãnh đạo đội bóng này đã lên kế hoạch sa thải HLV để bổ nhiệm cầu thủ Wayne Rooney lên nắm quyền.

Chiếc ghế HLV trưởng Derby County của huyền thoại bóng đá người Hà Lan Phillip Cocu đang lung lay dữ dội. Nói kiểu như ông HLV gì của Việt Nam thì, ghế của Cocu có 4 chân thì giờ gãy mất 3 chân rưỡi rồi. Nửa cái chân còn lại thì do… Rooney nắm.

Rooney sắp thành HLV chăng? Rooney đang lăm le ghế của HLV Cocu. Ảnh: Pinterest

Với trận hòa 1-1 trước đối thủ yếu hơn nhiều là Nottingham Forest, Derby County nối dài chuỗi 3 trận không thắng. Mà tệ hơn nữa, từ đầu mùa tới giờ Derby County thắng có 1 trận ở Giải hạng nhất Anh chớ mấy. Còn lại toàn hòa và thua.

Thay vì trở thành ứng viên cho suất lên chơi ở Ngoại hạng Anh, Derby County giờ đứng gần chót bảng. 

Quá nản vì ông thầy người Hà Lan, ban lãnh đạo Derby County lên kế hoạch sa thải Cocu để bổ nhiệm cầu thủ Rooney lên nắm quyền.

Nghe đồn Rooney cũng hào hứng và sẵn sàng nhận trách nhiệm nếu được giao. Gì chứ máu liều thì Rooney có thừa.

Rooney sắp thành HLV chăng?Rooney được coi là huyền thoại của MU. Ảnh: Pinterest

Rooney đá ở Derby County được cũng hơn năm rồi. Anh đến với tư cách cầu thủ kiêm trợ lý HLV. Nhưng với tình hình này, nhiều khả năng Rooney sẽ vừa đá mà vừa huấn luyện luôn.

Truyền thông Anh bảo rằng nếu Rooney lên nắm quyền, anh sẽ gọi đồng đội cũ Darren Fletcher và mấy ông khác ở Manchester United về hỗ trợ. Nghe cũng thích thú phết! 

Thế là sau Lampard, Gerrard hay Arteta, các cổ động viên sắp tiếp tục được chứng kiến Rooney trở thành HLV thực thụ. Mà Rooney năm nay mới 35 tuổi thôi, ngang tuổi Ronaldo thôi!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười