Thể Thao Cười

Đang thất nghiệp, Balotelli vẫn được so sánh với Maradona

THANH TÈO

Đăng lúc 22:43 | 02/12/2020

Giám đốc thể thao của đội bóng Brazil, Vasco da Gama, có phát biểu khiến nhiều người ngỡ ngàng về “ngựa chứng” Mario Balotelli.

“Với cổ động viên Vasco De Gama, Mario Balotelli giống như Diego Maradona”, Fabio Cordella, giám đốc thể thao Vasco da Gama nói về những thông tin đội bóng Brazil muốn chiêu mộ Balotelli.

Kể từ khi chia tay với Brescia vào cuối mùa trước, Balotelli vẫn thất nghiệp. “Super Mario” nhận được liên hệ từ nhiều đội bóng khác nhau trên toàn thế giới. Vasco De Gama là một trong số đó.

Đang thất nghiệp, Balotelli vẫn được so sánh với Maradona. Ảnh: ESPN.Đang thất nghiệp, Balotelli vẫn được so sánh với Maradona. Ảnh: ESPN.

Tất nhiên, các cuộc thương thảo giữa Balotelli và Vasco De Gama chưa hoàn tất. Đội bóng Brazil đang làm hết sức mình để có thể tạo ra vụ chuyển nhượng gây tiếng vang.

Mùa hè 2019, Balotelli về Ý thi đấu cho Brescia theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Chân sút 30 tuổi bị chấm dứt hợp đồng chỉ sau 1 năm. Balotelli có phong độ kém và bị tố vô kỷ luật.

Tuy nhiên, với nhiều đội bóng ở Brazil hay các giải đấu hạng dưới tại châu Âu, Balotelli vẫn là một cái tên có sức hút lớn.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười