Thể Thao Cười

Đang ngồi chém gió trên TV, bình luận viên bị màn hình rơi vào đầu

DUY TRẦN

Đăng lúc 15:30 | 13/03/2021

Một tai nạn đã xảy ra tại Colombia khiến một bình luận viên thể thao đang ngồi bình luận ngon trớn bỗng bị vật lạ rơi vào người.

Trong một chương trình của đài ESPN Radio, bình luận viên Carlos Orduz đã gặp vận xui khó ai ngờ đến. Khi anh lắng nghe các đồng nghiệp phân tích, bỗng một màn hình phía sau đã rơi vào người Carlos Orduz.

Máy quay lập tức chuyển sang người dẫn chương trình của cả show là Francisco Javier Velez. Vẻ mặt của ông vô cùng bàng hoàng. Nhà sản xuất ngay sau đó đã lập tức chuyển cảnh sang quảng cáo để xem xét tình hình của Carlos Orduz.

Sự việc này cũng khiến cho nhà sản xuất một phen hoảng hồn. Nhiều người lo lắng cho sức khoẻ của Carlos Orduz.

Rất may, vụ tai nạn không ảnh hưởng đến tính mạng của nam bình luận viên. Theo tiết lộ, Carlos Orduz chỉ bị mẻ răng và chảy máu mũi.

Đoạn clip ghi lại cảnh Carlos Orduz bị màn hình đè lên người đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người đã chỉ trích phía nhà đài vô cùng ẩu tả vì không bố trí chắc chắn các màn hình xung quanh bình luận viên, để sự việc đáng tiếc xảy ra.

Sau tai nạn nói trên, Carlos Orduz đã nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội. Anh này đã đăng một video lên Twitter với chiếc mũi bị sưng. Carlos Orduz muốn thông báo là mình vẫn ổn.

Ngay sau đó, nhiều người hâm mộ đã vào chia sẻ dòng bình luận mong ông Carlos Orduz sớm bình phục và trở lại làm việc.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười