Thể Thao Cười

Đại chiến giữa Vua Thái Cực và Nhất Long là trò lừa bịp?

DUY TRẦN

Đăng lúc 09:44 | 15/04/2021

Dù sắp phải thượng đài với cao thủ Thái Cực Quyền, tuy nhiên Nhất Long vẫn mải mê đi... đóng phim.

Trận đại chiến giữa "Vua Thái Cực Quyền" Vương Chiêm Hải và Nhất Long đã tạo ra cơn sốt trong làng võ thuật Trung Quốc. Theo kế hoạch, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 17/4.

Được kỳ vọng là thế, tuy nhiên có vẻ người trong cuộc lại chẳng mảy may quan tâm là bao. Nhân vật chính Nhất Long vẫn chẳng thèm tập luyện gì, hiện anh đang bận tham gia đóng phim.


Nhiều người bắt gặp Nhất Long đang quay phim trên phim trường Hoành Điếm.

Khi bị fan châm chọc là tổ chức trận đấu để trục lợi cho bản thân, Nhất Long đáp trả đầy sâu cay. Anh tuyên bố "fan tự suy bụng ta ra bụng người".

Trong khi Nhất Long bận đóng phim, thì Vương Chiêm Hải cũng được cho là đang chuẩn bị công bố dự án võ thuật mới. Rất nhiều nghi vấn cho rằng sẽ chẳng có trận đấu nào diễn ra cả, mà cả hai sẽ bắt tay với nhau để PR. 

Sohu cũng bình luận về vụ việc này: "Hành động của Nhất Long và Vương Chiêm Hải có thể càng làm mất uy tín, gây tổn hại tới thanh danh của chính họ và để lại tiếng xấu cho võ thuật Trung Quốc.

Cả Nhất Long và Vương Chiêm Hải rất tôn trọng nhau và từng có những lời xã giao khen ngợi lẫn nhau trước khi chuẩn bị thượng đài.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười