Thể Thao Cười

Cổ động viên Tottenham muốn 'trói' Son Heung-min suốt đời

THANH TÈO

Đăng lúc 12:15 | 27/10/2020

Chứng kiến phong độ đỉnh cao của Son Heung-min, nhiều người hâm mộ Tottenham đã bắt đầu nói về một bản hợp đồng mới cho cầu thủ người Hàn Quốc.

Son Heung-min mới đây tiếp tục sắm vai người hùng của Tottenham. Tiền đạo người Hàn Quốc ghi bàn duy nhất giúp Tottenham vượt qua Burnley 1-0 ở vòng 6 Ngoại hạng Anh.

Son Heung-min giờ vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Ngoại hạng Anh với 8 bàn. Phong độ cao của cầu thủ người Hàn Quốc khiến các CĐV Tottenham vừa mừng vừa lo.

Son Heung-min ghi bàn duy nhất giúp Tottenham thắng BurnleySon Heung-min ghi bàn duy nhất giúp Tottenham thắng Burnley.

Mừng ở chỗ Son Heung-min giờ càng lúc càng có giá. Lo ở chỗ hợp đồng của anh chỉ đến tháng 6-2023 là hết hạn, và với tình hình này nhiều đội bóng lớn chắc chắn sẽ "quyến rũ" Son.

Nhiều cổ động viên Tottenham đề nghị ban lãnh đạo đội bóng gấp rút nâng lương cho Son Heung-min. Nghe đồn "Gà trống" cũng đã chuẩn bị một bản hợp đồng mới với mức lương 200.000 bảng/tuần cho chân sút 28 tuổi.

Vài cổ động viên Tottenham khác còn cao hứng hơn, đòi CLB thành London ký hợp đồng trọn đời với Son Heung-min. Họ bảo nếu sau này Son không còn làm cầu thủ, có thể chuyển qua làm đại sứ hình ảnh tại châu Á cho Tottenham cũng được.

Các cổ động viên Tottenham đang phát cuồng vì Son Heung-minCác cổ động viên Tottenham đang phát cuồng vì Son Heung-min.

Đây tất nhiên là yêu cầu không tưởng, nhưng biết làm sao được, vì họ yêu chân sút người Hàn Quốc này quá mà. Nhưng một bản hợp đồng mới dành cho Son chắc chắn là điều ban lãnh đạo Tottenham phải lên kế hoạch ngay từ lúc này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười