Thể Thao Cười

CLB Trung Quốc phạt con trai huyền thoại Cruyff vì đi xe đạp điện

THANH TÈO

Đăng lúc 06:35 | 16/02/2021

HLV Jordi Cruyff, con trai của huyền thoại bóng đá người Hà Lan Johan Cruyff bị phạt 257 euro vì hành vi chạy xe đạp điện trong sân tập của CLB.

Truyền thông tiết lộ ban lãnh đạo câu lạc bộ Shenzhen FC rất không hài lòng về hành vi chạy xe đạp điện trong khuôn viên đội bóng của Jordi Cruyff. CLB Trung Quốc đang siết chặt vấn đề kỷ luật và đi lại của các cầu thủ.

Con trai huyền thoại Cruyff đi xe đạp điện trong đại bản doanh của Shenzhen FC


Tuy vậy, màn chạy xe đạp điện của Cruyff lại khiến nhiều cổ động viên thích thú. Con trai của huyền thoại Johan Cruyff nổi tiếng là người nghiêm túc xưa nay, nhưng việc HLV này vi phạm kỷ luật của CLB theo cách này vẫn khiến nhiều người hâm mộ buồn cười.

Jordi Cruyff trở thành HLV trưởng của CLB Shenzhen vào tháng 8/2020. Trước đó 2 năm, con trai của huyền thoại Hà Lan này từng có 18 tháng làm HLV trưởng CLB Chongqing Lifang (Trùng Khánh) khi về giải cứu CLB này đang có nguy cơ xuống hạng. 

Cruyff được đánh giá cao tại Trung Quốc và nhiều CLB trải thảm đỏ. Tuy nhiên, con trai cố huyền thoại của bóng đá Hà Lan lại bất ngờ xin nghỉ làm HLV ở Trung Quốc.

Ngày còn là cầu thủ, Jordi Cruyff từng đá tiền vệ cánh cho MU và Barcelona

Jordi Cruyff giải thích ông từ chức vì lý do gia đình. Đầu năm 2020, con trai huyền thoại Hà Lan làm HLV trưởng tuyển quốc gia Ecuador, nhưng sau đó lại từ chức cho và trở lại Trung Quốc nhận nhiệm vụ giải cứu CLB ở Thâm Quyến này.

Ngày còn là cầu thủ, Jordi Cruyff từng đá tiền vệ cánh cho MU và Barcelona nhưng chẳng để lại ấn tượng giống ông bố của mình. Sang làm HLV, Jordi cũng chưa bao giờ được dẫn dắt một CLB lớn. Nói chung là "con nhà tông không giống lông nhưng cũng không giống cánh" cho lắm.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười