Thể Thao Cười

Chưởng môn Võ Đang lại tấu hài khi dạy cách chưởng xuyên quả dưa

DUY TRẦN

Đăng lúc 16:06 | 26/04/2021

Chưởng môn Võ Đang lại khiến dân mạng không nhịn được cười sau màn luyện võ bằng trái cây độc nhất vô nhị của mình.

Cách đây gần 1 tháng, Chưởng môn Võ Đang là Trần Sư Hành đã chia sẻ đoạn video gây sốt cảnh ông chưởng "nội thương" quả quýt. 

Trái quýt này đã văng xa ba chục mét, sau màn tung chưởng đó là một loạt các động tác vận nội công và tạo hình ấn tượng không thua gì phim kiếm hiệp Kim Dung.

Chưởng môn Võ Đang lại tấu hài khi dạy cách chưởng xuyên quả dưa

Trần Sư Hành khá tâm đắc với loại nội công nói trên, tuy nhiên dân mạng sau khi chứng kiến lại cười nghiêng ngã vì nó chẳng khác gì màn tấu hài hay xem trên TV.

Mới đây, Trần Sư Hành lại một lần nữa thi triển công phu online trước bàn dân thiên hạ. Thay vì là trái quýt, dụng cụ lần này là... trái dưa.

Tuyệt kĩ này có tên là "Xung Quyền Đoạn Qua". Trần Sư Hành sẽ dùng nội lực của mình để đấm vỡ một quả dưa to lớn được treo sẵn.

Theo Chưởng môn Võ Đang, đây là công phu được ông rèn luyện trong nhiều năm. Đặc biệt, để đấm vỡ trái dưa treo lơ lửng như vậy sẽ có độ khó cao hơn rất nhiều so với để trên mặt đất.

Và dân mạng lại một phen cười không nhặt được mồm. Nhiều người cảm thấy tội nghiệp cho... quả dưa vì phải chịu những lần ra đòn của Trần Sư Hành.

Ở Trung Quốc, Trần Sư Hành là một trong những võ sư cổ truyền có sức thu hút lớn nhất và có số lượng lớn người theo dõi ông trên các mạng xã hội. 

Chưởng môn Võ Đang cũng rất biết thời thế để PR bản thân. Ông sẵn lòng "đi đường quyền" trên mạng xã hội để kéo fan về ủng hộ mình, làm rạng danh Võ Đang.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười