Thể Thao Cười

Chóng mặt trước chuyện tình của nhà vô địch Champions League

THANH TÈO

Đăng lúc 19:58 | 21/12/2020

Ngay cả tòa án và các luật sư cũng chẳng biết đường nào mà lần trước cách xử sự của tiền đạo Jese Rodriguez và cô bồ (từng) cũ Aurah Ruiz.

Số là sau khi bị Paris Saint-Germain đã thông báo chấm dứt hợp đồng trước 6 tháng, Jese Rodriguez quá bất mãn nên đã quyết định đâm đơn kiện cô bồ cũ Aurah Ruiz.

Chóng mặt trước chuyện tình của nhà vô địch Champions League, Jese Rodriguez. Ảnh: The Sun.Chóng mặt trước chuyện tình của nhà vô địch Champions League, Jese Rodriguez. (Ảnh: The Sun).

Vừa thất nghiệp, Jese cực kỳ bực mình khi Aurah lên mạng xã hội nói xấu, bôi nhọ cựu cầu thủ Real Madrid. Chính vì thế, một tòa án ở Tây Ban Nha đã xử Jese thắng kiện và buộc Aurah lao động công ích trong 9 ngày. 

Điều bất ngờ là ngay sau phiên xử, Jese và cô bồ cũ lại “như chưa hề có cuộc cãi nhau”. Cả hai ôm hôn thắm thiết nhau, và dường như đã nối lại tình xưa.

Thông tin này khiến nhiều cổ động viên sốc nặng, bởi đầu năm nay, Jese đã ngoại tình với bạn thân Aurah là Rocio Amar. Chuyện còn um sùm lên khi Rocio Amar lên báo nói Jese khẳng định với cô rằng Ruiz là cô đào "điên khùng" và "buồn tẻ". 

Chưa dừng lại ở đó, Jese còn bị Aurah Ruiz đưa ra tòa với cáo buộc bỏ bê nghĩa vụ làm cha.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười