Thể Thao Cười

Cho rằng bị xử ép, bố cầu thủ kéo cả dòng họ vây đánh trọng tài

DUY TRẦN

Đăng lúc 09:43 | 17/04/2021

Một trận đấu tại giải bóng rổ nữ ở Mỹ đã thu hút sự chú ý của dư luận vì mức độ hỗn loạn của nó.

Hai đội Baylor và INDI đã có quyết đấu vào ngày 14/4 tại giải bống rổ nữ Indiana AAU Basketball.

Khi trận đấu đang diễn ra vô cùng căng thẳng, một trọng tài đã cắt còi thổi phạt một cầu thủ của đội Baylor. Trọng tài này cho rằng cầu thủ đó đã phạm lỗi kĩ thuật khiến trận đấu phải tạm dừng.

Bên ngoài đường biên, ban huấn luyện và nhiều cầu thủ dự bị Baylor phản ứng dữ dội. Thậm chí, HLV còn yêu cầu các cầu thủ của họ rời sân và bỏ ngang trận.

Khi đó, tỉ số đang là 34-12 nghiêng về đội INDI, và chỉ còn 16 giây nữa là hiệp đầu tiên sẽ kết thúc.

Ngay sau khi trọng tài thổi còi bắt lỗi, một CĐV quá khích đã lao xuống sân đấu và có ý định ăn thua đủ với những ông vua áo đen. 

Người đàn ông này được cho là bố của một cầu thủ thuộc đội Baylor, vì quá ức chế với những quyết định của trọng tài nên quyết định "thay trời hành đạo".

Chưa dừng lại, hai thành viên khác trong gia đình của ông cũng lao xuống hùa cùng ông bố để đánh trọng tài ra trò.

Mà trọng tài cũng không vừa, người này đã không giữ được bình tĩnh và vung tay ngay mặt của ông bố. Đôi bên giằng co như phim hành động thứ thiệt.

Ông bố cho thấy một sức khoẻ đáng nể khi có thể nhấc bổng trọng tài lên và vật xuống trong một nốt nhạc. Đến nỗi bình luận viên cũng bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng này.

Phải đến khi bảo vệ ùa vào thì hai bên mới chịu buông nhau ra. Liên đoàn Bóng rổ Mỹ đã vào cuộc và có thể đưa ra án phạt cho cả trọng tài lẫn đội Baylor.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười