Thể Thao Cười

Chàng trai Afghanistan với thâm niên gần 10 năm đóng giả Lý Tiểu Long

Thanh Tèo

Đăng lúc 11:25 | 27/09/2020

Sau nhiều năm, Abbas Alizada vẫn miệt mài với con đường đóng giả thần tượng Lý Tiểu Long. Nhiều người chê Alizada lố, nhưng anh bảo nhờ thế mà anh sống khỏe.

Abbas Alizada là chàng trai đến từ Afghanistan có thâm niên đóng giả Lý Tiểu Long được gần chục năm. Ban đầu anh đóng giả huyền thoại của làng võ thuật chỉ vì khuôn mặt hao hao giống, cũng như lòng ngưỡng mộ đối với huyền thoại họ Lý.Abbas Alizada có ngoại hình cực kỳ giống Lý Tiểu Long. Ảnh: Alizada.

Thế nhưng đóng giả riết thành quen. Kể từ ngày bắt đầu nổi tiếng vì các bức ảnh mô phỏng thần tượng, Alizada bỗng nhiên nổi tiếng. Gương mặt cùng các đường nét trên cơ thể rất giống Lý Tiểu Long khiến Alizada nhận được sự chú ý từ nhiều người hâm mộ.

Sinh ra trong một gia đình nghèo có tới 10 người con, Alizada nhanh chóng coi đây là cơ hội đổi đời. Anh đầu tư và tập luyện làm sao cho giống Lý Tiểu Long nhất. Tài khoản cá nhân của anh giờ có hơn 90 ngàn lượt theo dõi.

Nhìn thế này không ai nghĩ Alizada và Lý Tiểu Long là hai người khác nhau. Ảnh: IDMB.

Alizada bắt đầu nhận được quảng cáo, tài trợ thậm chí lời mời đóng thế cho các bộ phim cần tái hiện Lý Tiểu Long. Năm 2018, Hollywood đã mời Alizada đến đóng vai Lý Tiểu Long. Và màn thể hiện của anh khiến ai cũng sửng sốt vì quá giống.

Đến năm 2020 này, Alizada tiết lộ anh đã có thâm niên gần 10 năm đóng giả huyền thoại của làng võ thuật. 
Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Ronaldo khỏi Cô-Vy

  Ronaldo khỏi Cô-Vy

  Cuối cùng thì sau quãng thời gian chờ đợi có phần bực mình, Cristiano Ronaldo cũng thoát khỏi được con Cô-Vy đáng ghét.

  31/10/2020 06:41
  Võ sĩ Pacquiao thành công nhờ để kiến cắn

   Võ sĩ Pacquiao thành công nhờ để kiến cắn

   Để đạt được thành công như ngày hôm nay, võ sĩ Pacquiao đã trải qua quãng thời gian rèn luyện nghiêm khắc khi còn nhỏ, với những hình phạt có phần độc đáo từ người mẹ.

   31/10/2020 05:34
   Ronaldo giờ có GATO với Messi?

    Ronaldo giờ có GATO với Messi?

    Nói Cristiano Ronaldo GATO (ghen ăn tức ở) với Lionel Messi có thể là hơi quá, nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha rõ ràng đang ‘cuồng chân cuồng tay’ lắm rồi.

    30/10/2020 07:53