Thể Thao Cười

Cầu thủ Việt đón Tết Trung thu 2020

THANH TÈO

Đăng lúc 14:30 | 01/10/2020

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức khoe ảnh đón Tết Trung thu cùng gia đình trên trang cá nhân.

Bộ 3 tuyển thủ Việt Nam nằm trong số những cầu thủ chăm thể hiện tình cảm nhất với người thân, trong bối cảnh vòng đấu cuối cùng của giai đoạn V.League 2020 sẽ diễn ra đúng ngày Tết Trung thu 2020.

Trọng Hoàng khoe ảnh chuẩn bị Tết Trung thu cho gia đình. 
(Ảnh: Facebook NV)

Quế Ngọc Hải đăng khoảnh khắc đang dạy con gái làm lồng đèn Trung thu trên trang cá nhân. Trước đó, anh cũng đăng ảnh gia đình nhỏ của mình gồm vợ và con gái.

Trọng Hoàng thì văn chương hơn, khi viết "Trung thu trăng sáng như gương, bố không về được nhớ thương Bê nhiều" kèm hình ảnh đang đi chơi cùng con.

Quế Ngọc Hải cùng Trọng Hoàng sẽ tham dự trận đấu của CLB Viettel với Bình Dương trên sân khách. Đó là lý do bộ đôi tuyển thủ quê Nghệ An phải chuẩn bị Tết Trung thu trước cho con nhỏ của mình.

Trong khi đó, Phan Văn Đức đăng bức ảnh con gái đang ngồi khóc cùng lồng đèn và bánh trung thu kèm lời nhắn: "Em khóc vì trung thu bố không về kịp đây mà. Chờ bố về bù sau cho em nhé. Nhớ em nhiều".

Phan Văn Đức cùng SLNA có chuyến làm khách trên sân của Hải Phòng. Chính vì thế, anh đã tổ chức Trung thu sớm cho con gái. 

Phan Văn Đức khoe ảnh con gái đang nằm bên lồng đèn và bánh trung thu hết sức dễ thương. (Ảnh: Facebook Văn Đức)

Vào lúc 17h00 ngày 1-10, loạt trận cuối cùng của giai đoạn 1 V-League 2020 sẽ diễn ra đồng thời. 

Câu lạc bộ Sài Gòn hiện dẫn đầu bảng xếp hạng với 23 điểm, theo sau là Viettel (22 điểm), TP HCM, Than Quảng Ninh (20 điểm), Hà Nội (19 điểm). Ở nửa bên kia của bảng xếp hạng, Nam Định, Hải Phòng (10 điểm) và Quảng Nam (9 điểm) là 3 đội chắc chắn rơi vào nhóm tranh chấp trụ hạng sau khi lượt đi khép lại.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười