Thể Thao Cười

#V League

Cầu thủ từng phá bùa chú đối thủ cập bến V League?

THANH TÈO

Đăng lúc 14:19 | 21/12/2020

Moussa Camara, tiền đạo từng bị đuổi đánh sau khi lén phá chiêu yểm bùa của đối phương sẽ là ngoại binh mới của V League mùa này.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Cười, tiền đạo Moussa Camara cùng 3 cầu thủ châu Phi khác đang có mặt tại khu cách ly sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào cuối tuần trước.

Moussa Camara trong màu áo CLB của Rwanda, Rayon Sports. Ảnh: KingFUT.Moussa Camara trong màu áo CLB của Rwanda, Rayon Sports. (Ảnh: KingFUT).

Camara sinh năm 1994, mùa vừa rồi chơi cho CLB Sohar SC của Oman. Trước đó, chân sút người Mali thi đấu cho nhiều CLB làng nhàng của Algeria, Ai Cập và thi thoảng trải qua giai đoạn thất nghiệp.

Moussa Camara lén phá chiêu yểm bùa của đối phương lên khung thành vào năm 2016.Moussa Camara lén phá chiêu yểm bùa của đối phương lên khung thành vào năm 2016.

Tuy nhiên, ngày còn chơi cho CLB Rayon Sports ở Rwanda, Camara lại nổi tiếng sau một trận đấu với đối thủ Mukura Victory.

Bóng đá châu Phi xưa nay nổi tiếng với nhiều trò mê tín dị đoan. Tuy nhiên, Camara cũng không phải dạng vừa. Sau một tình huống đánh đầu trúng xà ngang khung thành Mukura cuối hiệp 1. Camara đã có hành động phá bùa của đối thủ yểm trước khung thành.

Phá xong, anh chạy ra đưa đồng đội ngoài đường biên. Thủ môn và cầu thủ đội Mukura lập tức phản ứng, đuổi đánh Camara. Rất may, Camara không dính đòn và được trọng tài bảo vệ.

Xem Camara phá bùa ở khung thành đối phương và bị đuổi đánh:

Moussa Camara từng bị đuổi đánh sau khi lén phá chiêu yểm bùa của đối phương.


Hiện vẫn chưa rõ Camara sẽ chơi cho đội bóng nào của V League. Tuy nhiên, chân sút người Mali chắc chắn sẽ có một trải nghiệm cực kỳ thú vị với bóng đá Việt Nam mùa tới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười