Thể Thao Cười

Cầu thủ học Suarez, dùng tay cứu thua giúp đội nhà chiến thắng

THANH TÈO

Đăng lúc 11:41 | 09/01/2021

Tiền đạo Torres người Argentina chắc chắn đã được truyền cảm hứng lớn từ người đồng nghiệp Luis Suarez, khi tái hiện pha cứu thua bằng tay ngay trước vạch vôi.

Tình huống kể trên diễn ra trong trận đấu giữa hai đội bóng Atletico Sarmiento và Defensores de Belgrano thuộc khuôn khổ vòng 6 bảng B giải hạng Nhì Argentina. 

Phút thứ 56 của trận đấu, tỉ số vẫn đang là 1-0 nghiêng về đội chủ nhà Atletico. Lúc này, Defensores được hưởng một quả phạt góc bên cánh phải. Bóng được treo bổng vào tạo nên một tình huống lộn xộn trong vòng cấm. 

Các cầu thủ Defensores liên tục hãm thành và một cầu thủ tung cú đánh đầu nguy hiểm. Thế nhưng, khi thủ môn của Atletico đã bó tay, tiền đạo Torres của đội chủ nhà đã sắm vai thủ môn. Anh dùng tay ra cản phá bóng ngay trên vạch vôi.

Cầu thủ tại giải hạng nhì Argentina dùng tay cứu thua giúp đội nhà giành chiến thắng.


Torres lập tức phải nhận thẻ đỏ và khiến đội nhà chịu một quả phạt đền. Thế nhưng, sau tình huống này anh lại trở thành người hùng của đội bóng. Người nhận trách nhiệm đá phạt đền của Defensores đá hỏng. 

Thủ môn Atletico cản phá bằng chân thành công. Trong quãng thời gian còn lại của trận đấu, tỷ số được giữ nguyên 1-0 cho đến khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu. 

Nhờ pha cản phá bằng tay và tấm thẻ đỏ của Torres mà đội nhà có 3 điểm trọn vẹn.

Chân dung người hùng của Jonathan TorresChân dung người hùng của Atletico Sarmiento, tiền đạo Jonathan Torres

Tình huống trên khiến nhiều người nhớ đến pha bóng của Luis Suarez tại World Cup 2010. Trong trận tứ kết gặp Ghana, Suarez dùng tay cản bóng ngay trên vạch vôi ở những phút cuối, khiến đội nhà chịu phạt đền và nhận thẻ đỏ.

Suarez trở thành người hùng khi cầu thủ của Ghana cũng sút hỏng quả 11m ngay sau đó. Sau cùng, Uruguay cũng là đội vào bán kết khi dành chiến thắng trên loạt sút luân lưu.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười