Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Cầu thủ có biệt tài 'ăn vạ' đỉnh cao sắp rời Tottenham

THANH TÈO

Đăng lúc 15:45 | 26/01/2021

Dele Alli, cầu thủ từng khiến các đồng đội ở Tottenham cười không ngậm được mồm khi té ngã dù không bị ai tác động sắp nói lời chia tay CLB thành London.

Số là trong trận đấu giữa Tottenham và Marine tại FA Cup hồi tuần trước, tiền vệ Dele Alli đã có màn tấu hài cười ra nước mắt. Phút 34, Alli chuẩn bị đón đường chuyền của Ben Davies. Tuy nhiên dù không bị bất kì cầu thủ nào của Marine tác động, Alli đã ngã lăn quay.

Máy quay ngay sau đó đã lia đến đoạn các đồng đội của Alli trên ghế dự bị là Gareth Bale, Son Heung-min hay Sergio Reguilon đều cười té ghế. 

Bale còn châm chọc Alli bằng cách giơ tay ám chỉ trọng tài nên cho tiền vệ người Anh thẻ phạt vì lỗi... ăn vạ. Chữa thẹn, Alli giả bộ cột kiểm tra dây giày trước khi trở lại thi đấu tiếp. Pha tấu hài của tiền vệ người Anh không qua mắt được các bình luận viên của đài BBC.

Dele Alli từng khiến các đồng đội ở Tottenham cười không ngậm được mồm

Tuy nhiên, trong phần còn lại của mùa giải 2020/21 này, các cầu thủ Tottenham sẽ không còn được chứng kiến những pha tấu hài như thế của Alli nữa. Cầu thủ sắp sang PSG thi đấu để tái ngộ ông thầy cũ Pochettino.

Vịệc Alli sang PSG nhằm cứu vãn sự nghiệp đang rất thảm tại Tottenham. Từ đầu mùa, Alli bị Mourinho ngó lơ. Anh chỉ thi đấu 12 trận và chơi chưa đầy 500 phút. Anh ghi 2 bàn và góp 2 kiến tạo cho Tottenham.

Alli muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Anh không được lòng HLV Mourinho vì thiếu nỗ lực trong tập luyện và thi đấu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười