Thể Thao Cười

Cầu thủ Chelsea nổi loạn vì HLV cấm dự đám cưới bạn

THANH TÈO

Đăng lúc 16:00 | 14/10/2020

N'Golo Kante xưa nay có tiếng là cầu thủ ngoan. Thế nhưng, tiền vệ ngoan hiền ấy của Chelsea giờ đang tính chống đối lãnh đạo vì họ không cho anh dự một đám cưới.

Truyền thông Pháp đưa tin, Kante cực kỳ bực tức với HLV Lampard khi hai tuần trước, thuyền trưởng Chelsea từ chối để anh này về quê dự đám cưới bạn.

Kante nổi điên với HLV Lampard vì không cho anh đi ăn đám cướiKante nổi điên với HLV Lampard vì không cho anh đi ăn đám cưới. (Ảnh: Getty)

Kante tức vì đó là đám cưới người bạn thân thiết của anh. Đã thế, tiền vệ người Pháp chỉ xin nghỉ một buổi tập chứ đâu có xin nghỉ đá. Vậy mà Lampard nỡ lòng nào không cho.

Thế nên Kante giờ đang tính chuyện rời Chelsea ngay trong phiên chợ hè 2021 tới.

Nhiều cổ động viên có thể chê Kante là thiếu chuyên nghiệp, nhưng có lẽ sâu xa trong câu chuyện này là việc mối quan hệ giữa anh và HLV Lampard đã không ổn trong một năm qua.

Kante nổi điên với HLV Lampard vì không cho anh đi ăn đám cướiKante từng là cầu thủ được nhiều CĐV Chelsea yêu mến vì sự... kute của mình. (Ảnh: Guardian)

Dưới thời Lampard, Kante không còn trụ cột bất khả xâm phạm ở hàng tiền vệ Chelsea nữa. Lampard thích những tiền vệ khéo léo, hỗ trợ tấn công tốt. Có giai đoạn ở mùa trước, Kante phải ngồi ngoài trên băng ghế dự bị.

Vì thế, nhiều người cho rằng sự bực bội của Kante khi không được dự đám cưới bạn chỉ là cái cớ. Anh đang muốn đến Real Madrid hay PSG, nơi đưa nhiều ưu đãi tốt hơn cho mình mà thôi!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười