Thể Thao Cười

Cầu thủ Champions League dùng Google để vào sân thay hộ chiếu

THANH TÈO

Đăng lúc 21:05 | 22/10/2020

Khi bạn muốn vào sân thi đấu nhưng người ta không biết bạn là ai, lại còn để quên hộ chiếu thì cách tốt nhất là tra... Google.

Đó là cách mà Marcus Thuram, con trai của danh thủ Lilian Thuram mới làm để có thể vào sân thi đấu tại Champions League.

Marcus Thuram đang gây bão trên mạng với màn tra google thần thánhMarcus Thuram đang gây bão trên mạng với màn tra google thần thánh. (Ảnh: Troll bóng đá)

Thuram và các đồng đội có chuyến làm khách trên sân của Inter Milan ở loạt trận đầu vòng bảng Champions League. Khổ nỗi, sát giờ thi đấu, khi đến sân vận động ở Ý để vào sân, Thuram bị chặn lại kiểm tra thông tin.

Không may, tiền đạo người Pháp bỏ quên hộ chiếu ở nhà. Nhân viên bảo vệ thì không biết anh này là ai, cứ cản ở ngoài cho chắc.

Lo lắng quá, Thuram mới phải dùng tuyệt chiêu "cái gì không biết thì tra Google" với tay bảo vệ. Anh lên Google và gõ tên mình vào để cho tay bảo vệ nọ biết mình là ai.

Thuram sau đó được vào sân và góp phần vào trận hòa 2-2 của Gladbach trước Inter Milan. Thế mới biết, Google cũng có ích gớm. Sau sự cố của tiền đạo người Pháp, chắc nhiều cầu thủ cũng nên cân nhắc việc dùng Google để tiện cho việc đi lại thay vì sử dụng hộ chiếu.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười