Thể Thao Cười

#Võ Thuật Trung Quốc

Cao thủ Thái Cực tuyên bố thua Từ Hiểu Đông do sàn đấu

THANH TÈO

Đăng lúc 01:07 | 03/12/2020

‘Hát dở chê sân khấu hẹp’, câu nói ấy có vẻ đúng với cao thủ Thái Cực tên Trần Dũng sau trận đấu với Từ Hiểu Đông.

Trong trận tỉ thí mới đây, Từ Hiểu Đông đã khiến nhiều người phải choáng khi chỉ dùng hai đòn đã đánh gục được cao thủ Thái Cực tên Trần Dũng. Họ Từ chỉ mất có 12 phút để hạ võ sư võ cổ truyền nói trên.

Từ Hiểu Đông khiến nhiều người choáng khi chỉ dùng hai đòn đã đánh gục được cao thủ Thái Cực.Từ Hiểu Đông khiến nhiều người choáng khi chỉ dùng hai đòn đã đánh gục được cao thủ Thái Cực.

Thế nhưng, sau khi kết thúc trận đấu, Trần Dũng lại cho rằng ông thua chẳng qua vì sàn đấu quá mềm mà thôi. Cao thủ Thái Cực này không ngần ngại tổng kết rằng chỉ vì sàn đấu mềm hơn bình thường, nên ông không quen, vì thế mới thất bại.

Phát biểu của Trần Dũng bị nhiều người cười chê. Khi xem lại clip, nhiều cổ động viên cho rằng cho dù sàn đấu có đúng theo ý vị võ sư Thái Cực này cỡ nào đi chăng nữa, ông cũng chịu trận thua chóng vánh mà thôi.

Từ Hiểu Đông đánh bại võ sư Thái Cực Trần Dũng chỉ sau 12 giây


Cũng phải nói thêm là rất có thể cả hai võ sĩ đã "đấu chui". Bởi sàn đấu được dựng giữa vùng đồi núi hẻo lánh và cũng có khá ít người tới theo dõi. Trong khi đó trước đây, những trận đấu của Từ Hiểu Đông đều rình rang và có nhiều người xem.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười